YUUU toothpaste

YUUU toothpaste ยาสีฟันโปรไบโอติกที่ดูแลช่องปากได้ทุกด้าน ตั้งแต่กลิ่นปากยันคราบพลัค

ช่องปากของคนเรานั้นมีปัญหาหลักๆ อยู่ 3 อย่าง ได้แก่ ปริทันต์อักเสบ ฟันผุ และกลิ่นปาก ซึ่งล้วนเกิดจากการอาละวาด ระบาดของแบคทีเรียก่อโรคในช่องปาก

1. กลิ่นปาก คนมักเข้าใจว่ากลิ่นปากเกิดจากระบบในร่างกาย แต่สาเหตุของกลิ่นปากมากกว่า 95% เกิดจากการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก

2. ฟันผุ เกิดจากการสะสมของคราบพลัคจากแบคทีเรียตามร่องฟัน และกัดกร่อนเนื้อฟันจนทำให้เกิดรู เกิดร่อง กลายเป็นฟันผุ

3. ปริทันต์อักเสบ คือโรคอักเสบทั้งหมดที่เกี่ยวกับช่องปาก ไม่ว่าจะเป็น เหงือก ฟัน ลิ้น ซึ่งมีสาเหตุหลักจากคราบพลัคสะสมจากแบคทีเรีย ยิ่งในช่องปากมีแบคทีเรียอยู่มากก็ยิ่งมีการสะสมของคราบพลัคเยอะ ลักษณะของโรคอาจเริ่มต้นจากการสะสมของคราบพลัคในรูปแบบหินปูน เมื่อสะสมหนาขึ้นจะทำให้เหงือกบวม อักเสบ อาจมีเลือดออกตามร่องต่างๆ ไปจนถึงฟันหลุด ฟันร่วง

โปรไบโอติกสร้างอนามัยในช่องปาก

จำนวนเชื้อแบคทีเรียในช่องปากของคนเรามีมากมายเป็นพันๆ ล้าน รวมแล้วกว่า 700 สปีชี่ส์ ซึ่งแบ่งหลักๆ ออกเป็น 2 ชนิด คือ แบคทีเรียที่ดีหรือโปรไบโอติก และแบคทีเรียก่อโรคต้นเหตุของปัญหาช่องปากทุกประการ เจ้าแบคทีเรีย 2 ชนิดนี้จะต่อสู้แย่งชิงพื้นที่ในช่องปากของเราอยู่ตลอดเวลา และเป็นปัจจัยหลักต่ออนามัยในช่องปาก

ถ้าเปรียบเทียบช่องปากเป็นหมู่บ้าน โปรไบโอติกคือตำรวจ แบคทีเรียก่อโรคก็คือโจร ถ้าในหมู่บ้านมีโจรมากกว่าตำรวจ หมู่บ้านก็จะเสียหาย ถูกทำลาย เกิดปัญหาตามมามากมาย แต่ถ้ามีตำรวจอยู่มากกว่าโจร สุขภาพของหมู่บ้านก็จะดี สงบสุข แถมยังช่วยควบคุมการเกิดโจรใหม่ๆ ด้วย

สุขภาพช่องปากเราก็เช่นกัน ถ้ามีจำนวนโปรไบโอติกมากกว่าแบคทีเรียก่อโรค นอกจากจะช่วยลดจำนวนแล้วยังคอยควบคุมไม่ให้แบคทีเรียเพิ่มขึ้นด้วย

จากงานศึกษาวิจัยในปี 2016 โดย National Institute of Dental and Craniofacial Research (NICDR) พบว่าโปรไบโอติกช่วยลดจำนวนของแบคทีเรีย S. Mutans (แบคทีเรียก่อโรคที่เป็นสาเหตุหลักของคราบพลัค) ดังนั้นการใช้สารสกัดจากโปรไบโอติกจึงเป็นทางเลือกเพื่อดูแลอนามัยช่องปากที่ดีที่สุด

YUUU toothpaste ยาสีฟันสูตร ADVANCED PROBIOTIC & PINE NEEDLE

ยาสีฟันที่มีส่วนผสมของ Probiotic Filtrate สารสกัดจากโปรไบโอติก ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียตัวดีในช่องปาก ดูแลสุขภาพช่องปากครบทุกด้าน ป้องกันทุกปัญหาสุขภาพช่องปาก ตั้งแต่กลิ่นปาก คราบพลัค ฟันผุ จนถึงโรคเหงือก

ยาสีฟันสูตรบูรณาการที่รวมนวัตกรรมโปรไบโอติก และน้ำมันสนเกาหลี และสารสกัดที่มีประโยชน์อีก 6 ชนิด
⦁ Probiotic Filtrate
⦁ Pine needle
⦁ Propolis Extract
⦁ Panax Ginseng Root Extract
⦁ Camellia Sinensis Leaf Extract
⦁ Rosmary Leaf Extract
⦁ Grapfruit Seed Extract
⦁ Licorice Root Extract

สรรพคุณของ YUUU toothpaste

– ฟื้นฟูสมดุลสุขภาพช่องปาก เพิ่มโปรไบโอติกและลดจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์
– ระงับกลิ่นปากเรื้อรัง ลมหายใจหอมสดชื่น
– ลดการะสมของคราบพลัคและคราบหินปูน ป้องกันฟันผุ
– ลดอาการเสียวฟันและเหงือกอักเสบ
– สร้างสมดุลสุขภาพในช่องปาก เพื่อชีวิตที่ยืนยาว
– เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยาสีฟันที่มีคุณสมบัติดูแลครบถ้วนทุกด้านจบในหลอดเดียว

วันนี้โปรไบโอติกพร้อมมอบสุขภาพในช่องปากที่ดีให้คุณแล้ว แล้วคุณล่ะ พร้อมจะลองรึยัง?

PROBIOTIC is ready for your Oral Health, and YUUU?