พักผ่อนเพียงพอ + ทาน PROBAC FIT SERIES = ลดน้ำหนักได้

อาจเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อว่าการนอนหลับนั้นมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้ เพราะในความเข้าใจโดยทั่วไปนั้นการลดน้ำหนักจะได้ผลก็ต่อเมื่อเรามีการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานของร่างกายให้เพิ่มขึ้น แต่การนอนหลับเฉย ๆ ไม่ได้มีการใช้พลังงานนั้นจะช่วยให้ลดน้ำหนักได้อย่างไร?


แน่นอนว่าการนอนหลับนั้นอาจไม่ได้ส่งผลต่อการลดน้ำหนักโดยตรงเท่าการออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร แต่เป็นกิจกรรมที่มีส่วนสำคัญต่อการลดน้ำหนักเช่นเดียวกันชนิดที่เรียกได้ว่าถ้าละเลยไป จะทำให้การลดน้ำหนักทำได้อยากขึ้น กล่าวคือ


1. ช่วยลดความอยากอาหาร เพิ่มความอิ่ม ในร่างกายจะมีฮอร์โมนอยู่ชนิดหนึ่งเรียกว่าฮอร์โมนเกรลิน (หรือที่เรียกกันว่าฮอร์โมนแห่งความหิว) ในทันทีที่มีการหลั่งฮอร์โมนเกรลินออกมา สมองจะสั่งให้ร่างกายเกิดความอยากอาหาร ซึ่งฮอร์โมนเกรลินจะถูกผลิตออกมามากขึ้นหากร่างกายเกิดความเหนื่อยล้าจากการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลให้เราลดน้ำหนักได้ยากขึ้น

นอกจากฮอร์โมนแห่งความหิวแล้ว ร่างกายยังมีการหลั่งฮอร์โมนแห่งความอิ่มหรือฮอร์โมนเลปตินออกมาเช่นกัน เมื่อร่างกายหลั่งฮอร์โมนชนิดนี้ออกมา จะมีการส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองส่วนไฮโปธาลามัสเพื่อยับยั้งความอยากอาหารและช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน ซึ่งหากร่างกายมีการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ฮอร์โมนเลปตินก็จะหลั่งออกมาได้มาก ส่งผลให้เราลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้นนั่นเอง


2. ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานอย่างเป็นปกติ การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ โดยเฉพาะการเข้านอนก่อนเวลา 4 ทุ่ม จะช่วยให้ร่างกายสามารถหลั่งโกรทฮอร์โมนออกมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งโกรทฮอร์โมนนั้นจะช่วยทำให้ระบบเผาผลาญทำงานเป็นปกติ ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ และยังช่วยลดการสะสมของไขมันได้อีกด้วย


3. ทำให้มีแรงออกกำลังกายได้มากขึ้น สำหรับคนที่ต้องการควบคุมหรือลดน้ำหนัก การออกกำลังกายถือเป็นปัจจัยที่จะขาดไปไม่ได้ ซึ่งหากเรามีการพักผ่อนที่เพียงพอเราก็จะสามารถมีแรงออกกำลังกายได้มากขึ้นในแต่ละวัน


4. ร่างกายมีการเผาผลาญพลังงานในระหว่างนอนหลับ ใครที่คิดว่าระหว่างนอนหลับนั้นร่างกายไม่ได้มีการใช้พลังงานคงต้องคิดใหม่ เพราะในขณะที่คนเรานอนหลับร่างกายจะมีการเผาผลาญพลังงานระหว่างนอนประมาณ 50 – 100 กิโลแคลลอรี่ต่อชั่วโมง และถ้าหากว่าคุณฝันตอนหลับ ร่างกายก็จะยิ่งเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้นอีกด้วย


จากทั้งหมดที่กล่าวมาอาจกล่าวได้ว่าการนอนหลับนั้นมีผลกระทบต่อการลดน้ำหนักในทุก ๆ มิติ และเป็นส่วนสำคัญที่พลาดไปไม่ได้เลย ดังนั้นหากใครต้องการให้การลดน้ำหนักที่กำลังพยายามอยู่เห็นผลเร็วที่สุด อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอด้วย โดยควรพักผ่อน 7 – 9 ชั่วโมงต่อวัน เมื่อน้ำหนักลดลง โรคภัยต่าง ๆ ก็จะลดลงไปด้วย


ด้วยความปรารถนาดี
Interpharma Thailand

ให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายด้วย PROBAC FIT SERIES เตรียมง่าย ได้สารอาหารครบถ้วน แต่ให้พลังงานต่ำเพียง 100 kcal 1 ชุดประกอบด้วย PROBAC FIT, PROTEIN FIT, FIBO FIT และ Multivitamin เพียงฉีก ชง ทาน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ได้สารอาหารครบ อยู่ท้องไม่หิวระหว่างมื้อ

PROBAC FIT นวัตกรรม 1 เดียวในไทยที่ใช้โปรไบโอติกเพื่อการควบคุมน้ำหนัก

PROBAC FIT ซินไบโอติกจากอังกฤษ เพื่อการควบคุมน้ำหนัก และภาวะอ้วนลงพุง 1 ซอง (6 กรัม) ประกอบด้วยบิฟิโดแบคทีเรียม อะนิมอลิส ซับสปิชีส์ แล็กทิส CECT 8145 จำนวน 10,000 ล้าน CFU ต่อซองและไฟเบอร์ซอล-2 จำนวน 5.9 กรัม.

โดย บิฟิโดแบคทีเรียม อะนิมอลิส ซับสปิชีส์ แล็กทิส CECT 8145 ที่มีอยู่ใน PROBAC FIT มีหลักฐานงานวิจัยทางการแพทย์ ว่าสามารถช่วยลดไขมันช่องท้อง ลดรอบเอว ลดการดูดซึมน้ำตาลและไขมันจากอาหาร และยังช่วยการนอนหลับ และลดความเครียดได้เป็นอย่างดี โดยจากการศึกษาในกลุ่มตัวอย่างอายุ 18 – 42 ปี จำนวน 135 คน พบว่าเมื่อรับประทาน PROBAC FIT วันละ 1 ซองเป็นระยะเวลา 3 เดือน สามารถลดไขมันช่องท้องได้ 3 – 7 ตารางเซนติเมตร ลดรอบเอวได้เกือบ 2 ซม. และลด BMI ได้

PROTEIN FIT โปรตีนจากพืช ซึ่งมีไขมันอิ่มตัวต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล มีใยอาหารสูง อุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ อีกทั้งยังให้พลังงานที่ต่ำกว่าเนื้อสัตว์ ให้โปรตีนมากกว่าอกไก่ต้มเกือบ 3 เท่า และ ไข่ต้ม 25 เท่า เมื่อเทียบในปริมาณ 100 กรัม

FIBO FIT พรีไบโอติกไฟเบอร์และสารสกัดจากธรรมชาติ รวม 16 ชนิด พรีไบโอติก FOS และ อินูลิน ช่วยเพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุโดยเฉพาะแคลเซียม บุกและเทียนเกล็ดหอย ถั่วขาว ทำให้อิ่มเร็วและนาน เพิ่มการระบาย ทั้งยังมี แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท ผลส้มแขก โครเมียม พิโคลิเนต ช่วย Burn ไขมัน แป้ง น้ำตาลและลดความอยากอาหาร และสารสกัดเบอร์รี่รวม 7 ชนิด และ กีวี่ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมการลดน้ำตาล และไขมัน

Interpharma Multivitamin วิตามินรวมชนิดเม็ดฟู่ ละลายหมดไม่เหลือตะกอน ทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินไปใช้ได้ง่าย ประกอบด้วยวิตามินรวม 10 ชนิด ได้แก่วิตามิน B1, B2. B3, B5, B6, B7, B9, B12, C และ E ให้ร่างกายได้รับวิตามินครบถ้วน เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายใน 1 วัน

และเพื่อให้ผลได้ดีที่สำหรับการควบคุมอาหารและรูปร่าง แนะนำ “PROBAC FIT SERIES” ประกอบด้วย FIBO FIT, PROTEIN FIT และ PROBAC FIT มีโปรแกรมสำหรับคุมน้ำหนัก 1 เดือน และ 2 เดือน ทั้งนี้ในโปรแกรม ” Interpharma PROBAC FIT SERIES” ผู้ที่ซื้อครบโปรแกรม แถม! Online Diet Coach โดยนักกำหนดอาหารมืออาชีพ สำหรับผู้ที่เข้าโปรแกรมอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสามารถสั่งซื้อโดยตรงได้ 3 ช่องทาง ได่แก่

📞ทาง Call center 094-956-9536
💻Inbox : m.me/interpharma.th
📱Line @interpharma #แอดไลน์ด่วนคลิก https://lin.ee/huxD1c0