ควบคุมน้ำหนักได้ง่าย ๆ แค่เสริมไฟเบอร์ทุกวัน

สำหรับคนที่อยู่ระหว่างการลดน้ำหนัก ไฟเบอร์ถือเป็นสารอาหารที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะการรับประทานใยอาหารที่น้อยเกินไปจะทำให้อิ่มช้า ทำให้ต้องรับประทานอาหารมากขึ้น เกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย มีอุจจาระตกค้างภายในลำไส้หลายวัน สมดุลร่างกายเสีย ไม่ว่าจะเป็นอาการท้องผูก, เชื้อโรคแพร่กระจาย, เกิดสารพิษสะสมในร่างกาย ไปจนถึงกลิ่นปากและกลิ่นตัว


เพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปได้ง่ายขึ้น จึงจำเป็นต้องเลือกรับประทานผักและผลไม้ที่ให้พลังงานต่ำและมีใยอาหารสูง นอกจากนี้ยังต้องประกอบไปด้วยใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ ร่วมกับการควบคุมปริมาณพลังงาน การลดน้ำหนักให้ได้ตามเป้าหมายที่ต้องการก็จะถึงเร็วและง่ายขึ้น


ขอแนะนำ FIBO FIT พรีไบโอติกไฟเบอร์และสารสกัดจากธรรมชาติ รวม 16 ชนิด พร้อมด้วย 4 คุณประโยชน์สำคัญเพื่อช่วยในกระบวนการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ ช่วยบูสต์การทำงานของระบบเผาผลาญ, บล็อกพลังงานจากแป้ง – น้ำตาล – ไขมัน, เบิร์นไขมันเก่าที่สะสมตามอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย และช่วยลดสิว บำรุงผิวพรรณ ปรับการทำงานระบบขับถ่าย ให้ผิวไบร์ทแลดูสดใสขึ้น


พรีไบโอติก: FOS และ อินูลิน
ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำที่ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถย่อยได้ มีคุณสมบัติเป็นอาหารของจุลินทรีย์มีประโยชน์ในร่างกาย และช่วยเพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุ โดยเฉพาะแคลเซียม

  • ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรค์ (FOS) ไฟเบอร์สายสั้นๆ 2 – 10 โมเลกุล และให้รสหวาน 35% ของน้าตาลทราย
  • อินูลิน (Inulin) ไฟเบอร์สายยาว 10 – 60 โมเลกุล


หัวบุก (Konjac)
มีใยอาหารสำคัญคือ กลูโคแมนแนน Glucomannan ) เป็นไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้ โดยในทางการแพทย์ใช้ช่วยควบคุมน้าหนัก บล็อกแป้ง, บล็อกน้ำตาล, บล็อกไขมัน ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มนาน เพิ่มการระบาย ช่วยลดสิว บำรุงผิวพรรณ


ไซเลียม ฮัสท์ (เทียนเกล็ดหอย)
เทียเกล็ดหอย ชื่อทางการค้าเรียกว่า ไซเลียม ฮัสท์ เป็นไฟเบอร์ที่มีส่วนทั้งที่ละลายน้ำ และไม่ละลายน้ำ ส่วนเปลือกของเมล็ดเมื่อถูกน้ำจึงสามารถพองตัวเป็นเจลได้ ช่วยบล็อกแป้ง บล็อกน้ำตาล บล็อกไขมัน ทำให้อิ่มง่าย อิ่มเร็ว เพิ่มการระบาย เพิ่มมวลอุจจาระ


ถั่วขาว (White kidney bean)
อุดมไปด้วยโปรตีน ไฟเบอร์ วิตามิน และเกลือแร่ต่าง ๆ ที่สำคัญคือมีสารฟาเซโอลามิน (Phaseolamin) ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส ซึ่งทำหน้าที่ในการย่อยสลายแป้งให้เป็นน้ำตาล ส่งผลให้แป้งส่วนใหญ่ถูกขับออกจากร่างกายทางอุจจาระ ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาล ลดน้ำตาลในเลือด ลดความอยากอาหาร และเพิ่มการระบาย


แอล คาร์นิทีน แอล ทาเทรท
เป็นสารที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ภายในตับและไต โดยสร้างขึ้นมาจากกรดอะมิโน 2 ตัว คือ ไลซีน (Lysine ) และเมไทโอนีน (Methionine) ช่วยเพิ่มกระบวนการในการดึงไขมันไปใช้ โดยการขนส่งกรดไขมันเข้าไปใช้ในการสร้างพลังงานของเซลล์ และส่วนใหญ่ถูกใช้สำหรับการทำงานของกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย


ผลส้มแขก (การ์ซิเนีย)
มีสารสาคัญที่มีชื่อว่า กรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันสะสมในร่างกายจากการบริโภคอาหาร และช่วยเพิ่มการสร้างสารสื่อประสาท เซโรโทนิน ซึ่งทำให้รู้สึกอยากอาหารน้อยลง ลดความเครียด และเพิ่มคุณภาพการนอนหลับได้


โครเมียม พิโคลิเนต
เป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนอินซูลินเพื่อนำน้ำตาลเข้าไปเผาผลาญภายในเซลล์ จึงเกี่ยวข้องกับการเผาผลาญสารอาหารประเภท คาร์โบไฮเดรต โปรตีนและไขมัน


สารสกัดเบอร์รี่รวม 7 ชนิด และกีวี่
ได้แก่สตรอว์เบอร์รี่ แคนเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ แบล็กเคอแรนต์ โกจิเบอรี่ และกีวี่จากนิวซีแลนด์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ บำรุงผิวพรรณ และเสริมฤทธิ์การลดน้ำตาลและไขมัน


FIBO FIT 1 กล่องบรรจุ 10 ซอง ราคากล่องละ 900 บาท รับประทานวันละ 1 – 2 ซองก่อนอาหาร หรือทดแทนมื้ออาหาร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสามารถสั่งซื้อโดยตรงได้ 3 ช่องทาง ได่แก่
📞ทาง Call center 094-956-9536
💻Inbox : m.me/interpharma.th
📱Line @interpharma #แอดไลน์ด่วนคลิก https://lin.ee/huxD1c0