ข้อกระดูกเสื่อม หนึ่งในโรคที่สามารถพบได้บ่อยในน้องหมาที่เริ่มเข้าสู่วัยชรา ซึ่งเป็นหนึ่งในโรคเสื่อมที่เกิดขึ้นตามอายุ หรืออาจเกิดจากการที่น้องหมามีน้ำหนักตัวที่มากเกินไป จนทำให้ข้อกระดูกต้องรับภาระในการรับน้ำหนักตัวมากขึ้น และเกิดการเสื่อมในที่สุด

.

การรักษาและเยียวยาอาการทรมานสำหรับน้องหมาที่เป็นโรคนี้ สามารถทำได้หลายวิธี และการให้น้องหมาได้กินอาหารที่มีผลในการรักษาข้อกระดูกโดยตรง ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ใช้ได้ผล ช่วยลดอาการบาดเจ็บและทรมานได้จริง โดยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายใดๆ และทำให้น้องหมากลับมาลุกขึ้นเดินได้อีกครั้ง ซึ่งควรให้น้องได้กินอาหารที่ประกอบด้วย 5 สารอาหารนี้ค่ะ

 

1. สารสกัดจากหอยแมลงภู่เปลือกสีเขียวจากนิวซีแลนด์ มีฤทธิ์ในการลดการอักเสบ ช่วยบรรเทาอาการปวดทรมานตามข้อกระดูกในส่วนต่างๆ เนื่องจากอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ช่วยลดอาการอักเสบได้ ทำให้น้องหมามีอาการเจ็บปวดทรมานลดลง

.

2. กลูโคซามีน ช่วยต้านอาการอักเสบ ทำให้น้องหมามีอาการเจ็บปวดน้อยลง ทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพข้อต่อที่เสียหาย ให้กลับมาเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มน้ำไขข้อภายในข้อต่อ ทำให้ข้อกระดูกมีความยืดหยุ่นและแข็งแรง

.

3. เมททิล ซัลโฟนิล มีเทน (Methyl Sulfonyl Methane: MSM) ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของข้อต่อ ลดความเจ็บปวดที่เกิดจากการอักเสบได้เป็นอย่างดี เป็นตัวเสริมให้กลูโคซามีนฟื้นฟูและซ่อมแซมข้อต่อที่เกิดอาการเสื่อมได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

.

4. แมงกานีสและสังกะสี แร่ธาตุตัวสำคัญสำหรับการสร้างกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรงและสมบูรณ์ สำหรับน้องหมาที่กำลังอยู่ระหว่างรักษาอาการข้อเสื่อม ควรให้น้องได้รับแร่ธาตุทั้ง 2 ชนิดนี้ร่วมด้วย เพื่อให้การสร้างกระดูกและข้อต่อสมบูรณ์ และฟื้นฟูได้เร็วยิ่งขึ้น

.

5. วิตามินดี 3 ช่วยเพิ่มการดูดซึมของแคลเซียมได้ดียิ่งขึ้น ทำให้กระดูกแข็งแรง และสามารถสร้างกระดูกทดแทนได้อย่างสมบูรณ์

.

เนื่องจากสารอาหารทุกชนิดทำหน้าที่ในการเสริมประสิทธิภาพในการทำงานซึ่งกันและกัน เพื่อให้การฟื้นฟูอาการข้อกระดูกเสื่อมได้ผลดี ควรให้น้องได้กินสารอาหารทั้ง 5 ชนิดนี้อย่างพร้อมเพรียงกันนะคะ

.

ด้วยความปรารถนาดีต่อเพื่อนตัวน้อย

Intervetta Thailand

.

ถ้าคุณพ่อคุณแม่มีปัญหาสุขภาพของน้องหมาน้องแมว ต้องการคำปรึกษา อย่าเขินอายทักมาหาเราได้นะคะ ==> https://line.me/R/ti/p/%40intervetta

 

==========

 

 

ให้น้องหมามีสุขภาพข้อต่อที่แข็งแรงสมบูรณ์ ด้วยโภชนาการที่เหมาะสม

ขออนุญาตแนะนำ Pet Select OSTEOFLEX ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับน้องหมา ที่มีปัญหาข้ออักเสบ มีอาการปวดตามข้อต่างๆ กระดูกสะบ้าเคลื่อน รวมถึงน้องหมาที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกายอย่างหนัก ช่วยลดอาการอักเสบของข้อต่อต่างๆ ภายในร่างกาย ฟื้นฟูความแข็งแรงของกระดูกแข็งและกระดูกอ่อนให้กลับมามีสุขภาพดี

 

เหมาะสำหรับน้องหมาที่มีปัญหา

  • น้องหมาที่มีอาการเจ็บปวดตามข้อต่างๆ เริ่มมีอาการข้อเสื่อมปรากฏให้เห็น
  • น้องหมาสายพันธุ์ใหญ่ เช่น โกลเด้น รีทรีฟเวอร์, ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์, ร็อตไวเลอร์, เยอรมัน เชพเพิร์ด, เซนต์เบอน์นาร์ด, ไซบีเรียนฮัสกี้ ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงโรคข้อเสื่อมได้เร็วกว่าน้องหมาสายพันธุ์เล็ก
  • น้องหมาที่ได้รับบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ชอบวิ่งเล่นแรงๆ กระโดดแรงๆ หรือเคยผ่าตัดเกี่ยวกับข้อกระดูก
  • น้องหมาที่มีน้ำหนักตัวมากเกินไป จนเพิ่มภาระในการรับน้ำหนักตัวให้กับข้อกระดูก

 

เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง เพื่อช่วยการอักเสบและอาการเจ็บปวดของข้อกระดูกตามจุดต่างๆ ในร่างกาย รวมถึงช่วยเพิ่มความหล่อลื่นและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับข้อกระดูกของน้องหมาและน้องแมวให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่

 

  1. สารสกัดจากหอยแมลงภู่เปลือกสีเขียวจากนิวซีแลนด์ (New Zealand Green Lipped Mussel) มีคุณสมบัติเด่นในการลดอาการอักเสบและการบาดเจ็บตามข้อต่อต่างๆ ภายในร่างกายของน้องหมาและน้องแมว

 

  1. กลูโคซามีน (Glucosamine) ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ไขข้อกระดูกภายในร่างกายของน้องหมาและน้องแมว สามารถชะลอการเสื่อมของข้อต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  1. เมททิล ซัลโฟนิล มีเทน (Methyl Sulfonyl Methane: MSM) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างกระดูกอ่อน และเส้นเอ็นที่ทำหน้าที่ยึดเหนี่ยวกับกล้ามเนื้อและกระดูกได้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

 

  1. แมงกานีสและสังกะสีในรูปของคีเลต (Chelated Manganese & Zinc) ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่าปกติ 3 – 5 เท่า ทำให้การสร้างกระดูกภายในร่างกายของน้องหมามีความสมบูรณ์

 

  1. วิตามิน ดี3 (Vitamin D3) เสริมการดูดซึมของแคลเซียมในร่างกาย ช่วยให้กระดูน้องหมาและน้องแมวแข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย

** Pet Select ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกคิดค้นขึ้นสำหรับสุนัขและแมวโดยเฉพาะ ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับเดียวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคน ภายใต้การควบคุมดูแลของทีมงานสัตวแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ มีรสชาติที่แตกต่าง เหมาะสำหรับสุนัขและแมวทุกสายพันธุ์

ให้น้องหมาทานเป็นประจำทุกวัน เพื่อลดการอักเสบของข้อต่อ เพิ่มความหล่อลื่นให้กับข้อ และเสริมสร้างสุขภาพข้อต่อที่แข็งแรงให้กับน้องหมาและน้องแมวที่เรารักนะคะ ^^

 

Pet Select OSTEOFLEX บรรจุขวดละ 30 เม็ด

วิธีรับประทาน : ให้โดยการป้อนหรือบดแล้วผสมกับอาหาร

น้ำหนักน้อยกว่า 5 กิโลกรัม : 0.5 เม็ด

น้ำหนัก 5 – 10 กิโลกรัม : 1 เม็ด

น้ำหนัก 10 – 20 กิโลกรัม : 1.5 เม็ด

น้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม : 2 เม็ด

 

1 ขวด ราคา 950 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท

ซื้อสินค้าตั้งแต่ราคา 1,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง

 

ใบอนุญาตเลขที่ : 0108570038

 

==========

 

สั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Intervetta ได้ 2 ช่องทาง

 

1)Line ID: @intervetta แอดไลน์ด่วน ==> https://line.me/R/ti/p/%40intervetta

 

2)Call Center โทร. 02-634-0225 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00-17.00 น.)

==========

 

 

ความประทับใจของ Pet Select

 

“เค้าช่วยสานสัมพันธ์ในครอบครัว” เรื่องราวสุดประทับใจของมะขวิดกับคุณพ่อ ==> http://bit.ly/2oukkh0

“เรารู้สึกว่ารักค้า” เรื่องราวสุดประทับใจของมาริโอ้กับคุณแม่ ==> http://bit.ly/2nYh6yh

“เห็นเค้าแล้วหายเหนื่อย” เรื่องราวสุดประทับใจของมัชเฌกับคุณพ่อ ==> http://bit.ly/2o2ACdY

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Intervetta ==> https://www.facebook.com/intervetta/shop/?rt=19

==========

ข้อมูลบริษัท :

บริษัท อินเตอร์ เวทต้า จำกัด

ที่อยู่ : 140/9 อาคารไอทีเอฟ ทาวเวอร์ ชั้น 9 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม 10500

 

หมายเลข Call Center :

02-634-0225

Website : https://www.interpharma.co.th/intervetta/

Pet Select OSTEOFLEX | เพทซีเลค ออสติโอเฟล็กซ์