“จุลินทรีย์สภาพในลำไส้” หมายถึง โครงสร้างและจำนวนของจุลินทรีย์ในลำไส้ ซึ่งเหมือนลายนิ้วมือในแง่ที่มันจะแตกต่างกันไปตามสุขภาพ สภาพร่างกาย และพื้นฐานการเจริญเติบโตในวัยเด็กของแต่ละบุคคล

 

จุลินทรีย์ในลำไส้กว่า 100 ล้านล้านตัว มีทั้งจุลินทรีย์ที่ดีและเลว การต่อสู้ระหว่างจุลินทรีย์ที่ดี และที่ไม่ดีในลำไส้รุนแรงมาก พวกมันพยายามช่วงชิงพื้นที่ในการพำนักในลำไส้ พยายามขยายอาณาเขตของตน แย่งชิงอาหาร เปลี่ยนสภาพความเป็นกรด-ด่าง ปล่อยสารฆ่าเชื้อ หมายขะควบคุมลำไส้ ทำให้สภาวะสมดุลเปลี่ยนแปลงไป จุลินทรีย์ชนิดไม่ดีรวมทั้งเชื้อโรคที่รับมาจากภายนอก ความจริงแล้วมีจำนวนน้อยมาก แต่มันแข็งแรงอย่างยิ่ง

 

สมดุลของจุลินทรีย์ชนิดดีกับชนิดไม่ดีในลำไส้อ่อนไหวและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพียงแค่ดื่มเบียร์เย็นๆ สักแก้ว กินบาร์บีคิวสักมื้อ เจ้านายดุด่าเข้าสักหน่อย เต้นดิสโก้สักคืนล้วนทำให้สมดุลของจุลินทรีย์เปลี่ยนแปลง แต่ที่น่ากลัวที่สุดคือยาปฏิชีวนะ หรือยาฆ่าเชื้อ เพราะจะทำให้จุลินทรีย์ตัวดีล้มตายหมดแน่นอน

 

ความแปรปรวนระยะสั้นๆ ปรับให้เป็นปกติได้ง่าย แต่ถ้าเมื่อใดที่จุลินทรีย์ชนิดไม่ดีกลายเป็นเจ้าถิ่นระยะยาว ก็จะเป็นอันตรายหนักหนาต่อร่างกาย

 

ต้องเสริมแล็กติกแอซิดแบคทีเรียวันละเท่าไหร่จึงจะพอ?

 

คำถามที่เจอเป็นประจำคือ “ต้องเสริมแล็กติกแอซิดแบคทีเรียวันละเท่าไหร่จึงจะพอ?” คำตอบมาตรฐานคือ “สัก 10,000 ล้าน CFU ก็พอแล้ว” ดังนั้นการทาน Probac7 ที่มีจำนวน Probiotic 20,000 ล้าน CFU ต่อซองจึงถือว่ามากเกินพอ

 

สุขภาพของลำไส้คือสมดุลที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ขอเพียงคุณเอาใจใส่ ดูแลการดื่มกินให้ดี หมั่นออกกำลังกาย เสริมจุลินทรีย์ชนิดดีเป็นประจำ สมดุลในลำไส้ก็จะมีแนวโน้มไปในทางที่ดี

 

ข้อมูลอ้างอิงจาก : ลำไส้ดีชีวียืนยาว

ด้วยความปรารถนาดี

Interpharma Thailand

 

 

Probiotic คืนสมดุลให้ระบบขับถ่าย คืนความสุขให้ชีวิต ให้การขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน

  • ฟื้นฟูจากอาการลำไส้แปรปรวน ท้องผูกเรื้อรัง ท้องเสียเรื้อรัง
  • บรรเทาและป้องกันอาการลำไส้อักเสบเรื้อรัง ปวดท้อง ท้องร่วงจากลำไส้อักเสบ
  • ช่วยให้ขับถ่ายอย่างมีสมดุล ขับถ่ายทุกวัน ไม่มากไม่น้อยครั้งจนเกินไป
  • ช่วยขับถ่ายอุจจาระตกค้างออกจากร่างกาย ลดผลเสียที่เกิดจากอุจจาระเป็นพิษเน่าเสีย เช่น สิวเรื้อรัง อาการอ่อนเพลียไม่ทราบสาเหตุ ป่วยง่าย ติดเชื้อง่าย
  • เสริมภูมิต้านทาน ช่วยชะลอวัยจากอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง

 

เลือก Probac7 จาก Interpharma โปรไบโอติกที่มีเอกสารทางการแพทย์รับรอง

1) Probac7 มีความหลากหลายของเชื้อ Probiotic มากกว่า Probac 7 สูตร Synbiotic มีแบคทีเรีย Probiotic ถึง 6 ชนิด และ Prebiotic (อาหารของเชื้อ Probiotic ที่ช่วยให้เชื้อเจริญได้ดี) อีก 1 ชนิด ในขณะที่ยี่ห้อทั่วไปในท้องตลาดมีเพียง 1-2 ชนิด ซึ่งข้อดีของการมีเชื้อที่หลากหลายกว่าทำให้มีโอกาสรักษาอาการได้มากกว่า

2) เชื้อ Probiotic ทั้ง 6 ชนิดใน Probac7 มีเอกสารทางการแพทย์รองรับว่าปลอดภัย พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ทางการแพทย์

3) มีจำนวนเชื้อมากกว่า 20,000 ล้าน CFU ต่อซอง โดยตรวจสอบในห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน

4) ผ่านมาตรฐานการผลิตชั้นนำ 
– ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขทะเบียน อย. : 10-3-21349-1-0002
– ได้รับการรับรอง GMP คือ Good Manufacturing Practice (GMP) หรือ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารจัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศหรือ โคเด็กซ์ (CODEX)

5) รสชาติอร่อย ทานง่าย Probac7 เป็นแบบผงบรรจุซอง ซึ่งช่วยเก็บรักษาคุณภาพ Probiotic ได้ดีกว่าแบบแคปซูล และเมื่อชงออกในน้ำเย็นจะมีรสชาติเหมือนน้ำส้ม หรือวิธีทานง่ายๆ โดยฉีกซองแล้วเทใส่ปากได้เล

Probac7 by Interpharma บรรจุกล่องละ 30 ซอง รับประทานวันละ 2 ซอง เช้า-เย็น 
ราคากล่องละ 1,800 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

**PROMOTION สำหรับ 1 เดือน ซื้อ 2 กล่อง ลดเหลือ 3,000 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 ซอง (เช้า-เย็น) โดยฉีกซองเทใส่ปาก หรือชงกับน้ำเย็น สามารถทานควบคู่กับยารักษาโรคลำไส้แปรปรวนได้ โดยทานให้ห่างกัน 30 นาที
สั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Probac7 ได้ 2 ช่องทาง

(1) Call Center โทร. 02-634-0225 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00-17.00 น.)

(2) สั่งทางไลน์ (Line) Line id: @interpharma  แอดไลน์ด่วน คลิก ==>   http://line.me/ti/p/%40interpharma

          

Probac7 by Interpharma บรรจุกล่องละ 30 ซอง รับประทานวันละ 2 ซอง เช้า-เย็น 
ราคากล่องละ 1,800 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

**PROMOTION สำหรับ 1 เดือน ซื้อ 2 กล่อง ลดเหลือ 3,000 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 ซอง (เช้า-เย็น) โดยฉีกซองเทใส่ปาก หรือชงกับน้ำเย็น สามารถทานควบคู่กับยารักษาโรคลำไส้แปรปรวนได้ โดยทานให้ห่างกัน 30 นาที