‘ความลับ’ ของลำไส้สุขภาพดี 

อาจจะดูเป็นคำถามที่ไม่ค่อยฉลาดเท่าไหร่นัก กับการถามว่า “ทำยังไงให้ลำไส้มีสุขภาพดี” เพราะมันเหมือนจะเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ต่างรู้กันดีอยู่แล้ว ก็กินอาหารที่มีประโยชน์สิ กินผัก กินผลไม้ แล้วก็ลดการกินเนื้อสัตว์ให้น้อยลงสิ เท่านี้ก็น่าจะพอแล้วไม่ใช่หรอ
ใช่ครับ เราทุกคนต่างรู้กันโดยทั่วไปว่ามันเป็นแบบนั้น แต่มันไม่ใช่ทั้งหมด และมันยังไม่พอ ที่จะทำให้ลำไส้ของคุณมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์สูงสุด เพียงพอที่จะส่งผลให้คุณมีสุขภาพดี และช่วยปกป้องคุณจากโรคร้ายต่างๆ
แล้วเราไม่รู้อะไร?
จริงอยู่ที่ว่าการรับประทานผักและผลไม้ให้อยู่ในระดับที่ “เพียงพอ” กับที่ร่างกายต้องการ คือพื้นฐานสำคัญที่จะทำให้ลำไส้เรามีสุขภาพที่ดี แต่ด้วยองค์ความรู้แค่นั้น มันอยู่ในระดับแค่ทำให้เราอยู่รอดได้ แต่ไม่ได้ทำให้สุขภาพเราดีขึ้นจริงๆ เพราะกุญแจสำคัญในการรักษาสุขภาพลำไส้นั้น ไม่ได้อยู่ที่ปริมาณเส้นใยอาหารที่เรารับประทานเข้าไป หากแต่อยู่ที่ปริมาณ – จำนวนแบคทีเรีย “ที่ดี” ที่คอยดูแลเราอยู่ข้างในต่างหาก
ก่อนอื่น สิ่งหนึ่งที่เราต้องรู้ในเบื้องต้นเลยก็คือ ชีวิตเราไม่ได้มีตัวเราอยู่แค่คนเดียว ในร่างกายของเรานั้น ยังมีเชื้อแบคทีเรียอีกหลากหลายสายพันธุ์หลายล้านชีวิต อาศัยอยู่ในตัวเราร่วมด้วย บ้างช่วยส่งเสริมให้เรามีสุขภาพที่ดี บ้างทำลายสุขภาพของเราให้ย่ำแย่ เมื่อแบคทีเรียตัวไหนมีจำนวนมากกว่า ภาวะสุขภาพของเราก็มีแนวโน้มไปทางนั้น 
และด้วยแบคทีเรียเหล่านี้นี่เอง ที่เป็นต้นเหตุแห่งภาวะสุขภาพในร่างกายเราทั้งหลาย ยิ่งถ้าเรามีแบคทีเรียตัวดีมากเท่าไหร่ โอกาสที่เราจะป่วยก็ยิ่งมีน้อยเท่านั้น และแบคทีเรียตัวดีที่ว่านี้ก็คือสิ่งที่เรียกว่า “Probiotics” นั่นเอง เริ่มคุ้นๆ ชื่อกันแล้วใช่ไหมล่ะครับ ซึ่งถ้าแบคทีเรียเหล่านี้มีสุขภาพไม่แข็งแรง สู้ไปก็แพ้พวกแบคทีเรียตัวร้าย สุดท้ายผลก็ตกมาที่เจ้าของร่างกาย ก็คือเรานี่แหละ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกัน ระบบขับถ่าย ระบบย่อยอาหาร ลามไปจนถึงโรคร้ายแรงอย่างมะเร็ง หัวใจ เบาหวาน ได้อีกด้วย
จึงเป็นเรื่องสำคัญ ที่เราต้องดูแล ทะนุถนอม ให้แบคทีเรีย Probiotics เหล่านี้มีสุขภาพดี เพื่อช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียตัวร้ายในช่องท้องของเรา ไม่ให้ออกฤทธิ์ร้ายทำลายร่างกายเราได้ ด้วยอาหารที่ดี และมีปริมาณ “Prebiotics” ซึ่งเป็นอาหารชั้นยอดของแบคทีเรีย Probiotics ให้อาหารที่ดีกับเขา เพื่อให้เขามีแรงออกไปสู้กับแบคทีเรียตัวร้าย ผลจะไปตกอยู่ที่ใคร ก็เจ้าของร่างกายนั่นแหละ 
มาดูแลลำไส้ของเราให้ถูกวิธี ตั้งแต่วันนี้กันเถอะ!

ด้วยความปรารถนาดี

 

ถ้ามีอาการท้องผูก-ท้องเสียเป็นประจำ… ไปไหนก็ต้องคอยมองหาห้องน้ำ จะรู้เลยว่าการขับถ่ายเป็นปกติ “อย่างมีสมดุล ไม่มากไม่น้อยเกินไป” คือ ทางออกของสุขภาพที่ดี และ… ความสุขสูงสุดของชีวิต

Probiotic คืนสมดุลให้ระบบขับถ่าย คืนความสุขให้ชีวิต ให้การขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน

  • ฟื้นฟูจากอาการลำไส้แปรปรวน ท้องผูกเรื้อรัง ท้องเสียเรื้อรัง
  • บรรเทาและป้องกันอาการลำไส้อักเสบเรื้อรัง ปวดท้อง ท้องร่วงจากลำไส้อักเสบ
  • ช่วยให้ขับถ่ายอย่างมีสมดุล ขับถ่ายทุกวัน ไม่มากไม่น้อยครั้งจนเกินไป
  • ช่วยขับถ่ายอุจจาระตกค้างออกจากร่างกาย ลดผลเสียที่เกิดจากอุจจาระเป็นพิษเน่าเสีย เช่น สิวเรื้อรัง อาการอ่อนเพลียไม่ทราบสาเหตุ ป่วยง่าย ติดเชื้อง่าย
  • เสริมภูมิต้านทาน ช่วยชะลอวัยจากอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง

 

เลือก Probac7 จาก Interpharma โปรไบโอติกที่มีเอกสารทางการแพทย์รับรอง

1) Probac7 มีความหลากหลายของเชื้อ Probiotic มากกว่า Probac 7 สูตร Synbiotic มีแบคทีเรีย Probiotic ถึง 6 ชนิด และ Prebiotic (อาหารของเชื้อ Probiotic ที่ช่วยให้เชื้อเจริญได้ดี) อีก 1 ชนิด ในขณะที่ยี่ห้อทั่วไปในท้องตลาดมีเพียง 1-2 ชนิด ซึ่งข้อดีของการมีเชื้อที่หลากหลายกว่าทำให้มีโอกาสรักษาอาการได้มากกว่า

2) เชื้อ Probiotic ทั้ง 6 ชนิดใน Probac7 มีเอกสารทางการแพทย์รองรับว่าปลอดภัย พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ทางการแพทย์

3) มีจำนวนเชื้อมากกว่า 20,000 ล้าน CFU ต่อซอง โดยตรวจสอบในห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน

4) ผ่านมาตรฐานการผลิตชั้นนำ 
– ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขทะเบียน อย. : 10-3-21349-1-0002
– ได้รับการรับรอง GMP คือ Good Manufacturing Practice (GMP) หรือ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารจัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศหรือ โคเด็กซ์ (CODEX)

5) รสชาติอร่อย ทานง่าย Probac7 เป็นแบบผงบรรจุซอง ซึ่งช่วยเก็บรักษาคุณภาพ Probiotic ได้ดีกว่าแบบแคปซูล และเมื่อชงออกในน้ำเย็นจะมีรสชาติเหมือนน้ำส้ม หรือวิธีทานง่ายๆ โดยฉีกซองแล้วเทใส่ปากได้เล

Probac7 by Interpharma บรรจุกล่องละ 30 ซอง รับประทานวันละ 2 ซอง เช้า-เย็น 
ราคากล่องละ 1,800 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

**PROMOTION สำหรับ 1 เดือน ซื้อ 2 กล่อง ลดเหลือ 3,000 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 ซอง (เช้า-เย็น) โดยฉีกซองเทใส่ปาก หรือชงกับน้ำเย็น สามารถทานควบคู่กับยารักษาโรคลำไส้แปรปรวนได้ โดยทานให้ห่างกัน 30 นาที
สั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Probac7 ได้ 2 ช่องทาง

(1) Call Center โทร. 02-634-0225 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00-17.00 น.)

(2) สั่งทางไลน์ (Line) Line id: @interpharma  แอดไลน์ด่วน คลิก ==>   http://line.me/ti/p/%40interpharma

          

Probac7 by Interpharma บรรจุกล่องละ 30 ซอง รับประทานวันละ 2 ซอง เช้า-เย็น 
ราคากล่องละ 1,800 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

**PROMOTION สำหรับ 1 เดือน ซื้อ 2 กล่อง ลดเหลือ 3,000 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 ซอง (เช้า-เย็น) โดยฉีกซองเทใส่ปาก หรือชงกับน้ำเย็น สามารถทานควบคู่กับยารักษาโรคลำไส้แปรปรวนได้ โดยทานให้ห่างกัน 30 นาที