PET SELECT

Pet Select Selected By Pet

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ถูกคิดค้นขึ้น สำหรับสุนัขและแมว ด้วยรสชาติที่แตกต่าง เหมาะสำหรับสุนัขและแมวทุกสายพันธุ์ เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในคน ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของทีมงานสัตวแพทย์และและเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงที่คุณรักมีสุขภาพแข็งแรงและอยู่เป็นเพื่อนของคุณไปอย่างยาวนาน

Selected by Pets

“Pet Select คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกคิดค้นขึ้น สำหรับสุนัขและแมว ด้วยรสชาติที่แตกต่าง เหมาะสำหรับสุนัข และแมวทุกสายพันธุ์ เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในคน ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของทีมงานสัตวแพทย์และเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงที่คุณรักมีสุขภาพแข็งแรง และอยู่เป็นเพื่อนของคุณไปอย่างยาวนาน”

Selected Advance Technology

รู้หรือไม่…นวัตกรรมคีเลตดีอย่างไร?

โดยปกติ ร่างกายมีความสามารถในการดูดซึม “แร่ธาตุ” เข้าสู่ร่างกายโดยการจับกับกรดอะมิโนแล้ว ดูดซึมผ่านบริเวณลำไส้เล็กเพียงได้เพียงร้อยละ 20 เท่านั้น! ส่วนอีกร้อยละ 80 จะไม่ถูกดูดซึมและถูกขับทิ้ง ออก เนื่องจากเกิดปฏิกิริยาระหว่างแร่ธาตุกับแร่ธาตุ ยา ไฟเทส แล้วขับออกมาจากร่างกายเป็นของเสีย

Pet Select ได้นำเทคโนโลยีการผลิตแร่ธาตุสำคัญต่างๆ ให้อยู่ในรูปของ แร่ธาตุอินทรีย์ (Organic mineral) โดยผ่านการทำปฏิกิริยา คีเลชั่น (Chelation) ระหว่างแร่ธาตุกับกรดอะมิโน เรียกว่า “แร่ธาตุ อะมิ โน แอซิดคีเลต” โดยใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า Chelamin (ลิขสิทธิ์เฉพาะของ PetSelect) ทำให้ได้ผลลัพธ์ คือ

 • เพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่าปกติ 3-5 เท่า
 • ไม่ทำปฏิกิริยากันระหว่างสารอื่นๆ ทำให้สามารถทานควบคู่กับยา หรือแร่ธาตุกลุ่มอื่นได้

นาโน เอนแคปซูเลชั่น (Nano-Encapsulation) เทคโนโลยีที่เหนือกว่า…

รูปแสดงนาโนเอนแคปซูเลชั่น โดยเวลแคปเทคโนโลยี (WellCap® Technology)

สารพฤกษเคมี หรือ ไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) คือ สารเคมีที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพที่พบเฉพาะในพืช สารกลุ่มนี้อาจเป็นสาร ที่ทำให้พืชผักชนิดนั้น ๆ มีสี กลิ่นหรือรสชาติที่เป็นลักษณะเฉพาะตัว สารพฤกษเคมีเหล่านี้หลายชนิดมีฤทธิ์ต่อต้านหรือป้องกันโรคบาง ชนิดและโรคสำคัญที่มักจะกล่าวกันว่าสารกลุ่มนี้ช่วยป้องกันได้ คือ “โรคมะเร็ง” คุณประโยชน์ของสารพฤกษเคมี มีหลากหลาย เช่น

 • ต้านออกซิเดชั่น ทำลายฤทธิ์ของอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
 • ลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับดีเอ็นเอ เป็นกลไกสำคัญที่ ทำให้สารพฤกษเคมีลดการเกิดโรคมะเร็งได้ (Anti-cancer)
 • เพิ่มภูมิต้านทานโรค (Increase immunity)
 • ควบคุมการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน เป็นต้น (Regulate hormone)

แต่ด้วยในสภาวะปกตินั้น ความสามารถของร่างกายในการ ดูดซึม สารพฤกษเคมีดังกล่าวอยู่ในระดับที่ต่ำ Pet Select จึงได้นำ เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า เวลแคป (WellCap®) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการทำให้ โมเลกุลของสารสำคัญ โดยเฉพาะกลุ่มที่เป็น พฤกษเคมี มีการดูดซึม เข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการทำให้สารสำคัญนั้นอยู่ ในรูปของ Encapsulating molecule ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Pet Select เพื่อมุ่งหวังถึงสุขภาพของสุนัขและแมวแสนรักของท่านเป็น สำคัญ

Selected Premium Raw Material

Pet Select เลือกคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่ได้รับการยอมรับจากแหล่ง ประเทศชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้ทุกสูตรของ Pet Select ไม่เป็นเพียงแค่ผลิตภัณฑ์เสริม อาหารทั่วๆ ไปเท่านั้น แต่เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพพรีเมี่ยมที่ ส่งมอบให้กับสุนัขและแมวของคุณ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงแสนรักมีสุขภาพและคุณภาพ ชีวิตที่ดีอย่างแท้จริง ด้วยแหล่งวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลก

 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและสารสกัดแครนเบอรี่จากประเทศสหรัฐอเมริกา (Grape Seed Extract and Cranberry Extract from USA)
 • วิตามินและสารอินทรีย์ต่าง ๆ จากประเทศเยอรมนี (Vitamins from Germany)
 • กรดอะมิโนที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น (Amino acids from Japan)
 • สารสกัดจากหอยแมลงภู่เปลือกเขียวจากประเทศนิวซีแลนด์(New Zealand Green Lipped Mussel)
 • น้ำมันปลาทูน่าชั้นดีจากประเทศออสเตรเลีย (Tuna Oil from Australia)

Doctor’s Select

Pet Select ถูกวิจัยคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย ทีมสัตวแพทย์และเภสัชกรชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ ทางมาอย่างยาวนาน มีการคัดสรรวัตถุดิบจากประเทศ ชั้นนำ และควบคุมดูแลทุกขั้นตอนการผลิตให้ได้มาตรฐาน เทียบเท่าระดับสากล เพื่อให้ Pet Select เป็นผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และตรงต่อความต้องการ ของสุนัขและแมวที่คุณรัก

คุณจึงมั่นใจได้ว่า หากคุณมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pet Select อยู่ที่บ้าน ก็เปรียบดั่งคุณมีทีมสัตวแพทย์และ เภสัชกรไปช่วยดูแลสุนัขและแมวที่คุณรักอย่างใกล้ชิด

Nutraceutical with advance technology for pets

Pet Select “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเกรด Nutraceutical เพื่อสุขภาพแข็งแรงของสุนัขและแมวที่คุณรักให้อยู่เป็นเพื่อนของคุณไปอย่างยาวนาน”

Subscribe to our Newsletter.