PreCOG

พรี ค็อก

ความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์มีมากขึ้นตามอายุ เมื่อเป็นแล้วไม่สามารถรักษาได้ จึงควรป้องกันก่อนจะสายเกินไป ด้วยการดูแลสมองอย่างสม่ำเสมอ

Pre-Series for Preventing Aging of Key Organs

Product Points: 60 Points

฿8,100.00 ฿5,995.00

PreCOG 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล
PreBS 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล
PreMI 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล
PreBO 1 กระปุก บรรจุ 60 แคปซูล

PreCOG ผลิตภัณฑ์ Holistic Nutrients for Cognitive Function กลุ่มสารอาหารบำรุงสมอง

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจดจำ ปกป้องเซลล์สมองจากการถดถอยตามอายุ ลดความเสี่ยง ป้องกันอัลไซเมอร์

  • PreCOG ประกอบด้วยสารอาหารวิตามิน แร่ธาตุ และสารสกัดจากธรรมชาติ รวม 6 ชนิด ที่มีข้อมูลทางการแพทย์สนับสนุนว่าสามารถเพิ่มการจดจำ เพิ่มประสิทธิภาพของเซลล์สมอง
  • PreCOG แนะนำสำหรับผู้สูงอายุ เสริมประสิทธิภาพความจำ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในสมอง ลดอาการขี้หลงขี้ลืม ช่วยป้องกันเซลล์สมองถดถอย ป้องกันโรคอัลไซเมอร์
  • PreCOG แนะนำสำหรับนักเรียน-นักศึกษาที่ต้องอ่านหนังสือจดจำตำราเรียน ช่วยให้จดจำได้ดีขึ้น มีสมาธิมากขึ้น สามารถดึงความจำมาใช้ได้ดีขึ้น
  • PreCOG แนะนำสำหรับผู้ที่ทำงานใช้ความคิด ต้องการให้สมองโลดแล่น ทำให้สมองทำงานเร็วขึ้น ลดอาการหลงๆลืมๆ ไม่พลาดสิ่งสำคัญที่นึกได้
  • PreCOG บรรจุกล่องละ 30 เม็ด รับประทานเป็นประจำวันละ 1-2 เม็ด ช่วยให้สมองมีประสิทธิภาพ เพิ่มการจดจำ สามารถดึงความจำออกมาได้ดีเยี่ยม ความคิดโลดแล่น มีสมาธิมากขึ้น อาการหลงลืมลดลงอย่างเห็นได้ชัด

(1) Acetyl L-carnitine

ช่วยผลิต Acetylcholine สารเคมีสมองที่สำคัญของทุกคน มีบทบาทในด้านความจำ มีคุณสมบัติเฉพาะที่ช่วยเสริมเซลล์สมองให้สามารถป้องกันความเสื่อมจากความชรา ช่วยเรื่องความจำ สมาธิ เพิ่มการผลิตพลังงานให้สมอง ปกป้องเซลล์ประสาทจากสารพิษต้านอนุมูลอิสระ

(2) Choline Bitartrate

คือ สารอาหารสำคัญที่เป็นส่วนหนึ่งของเยื่อหุ้มเซลล์เยื่อหุ้มสมอง กล้ามเนื้อเซลล์ประสาท มีส่วนต่อความจำ และการเรียนรู้ของสมอง ป้องกันภาวะความจำเสื่อม

(3,4) B vitamins วิตามินบีรวม และ Bilberry extract

จำเป็นต่อกระบวรการเผาผลาญพลังงานของเซลล์ประสาทในร่างกาย ทำให้เซลล์ประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่กับการได้รับสารอาหารอื่นๆ ที่เพียงพอ และเหมาะสม

(5) Ginseng Extract

สารสกัดจากโสม มีคุณสมบัติเป็นยาบำรุงสมองมาแต่โบราณ มีสรรพคุณมากมาย เช่น กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้กระปรี้กระเปร่า ไม่อ่อนเพลีย มีผลต่อการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

(6) Ginkgo biloba extract

สารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตที่ไปเลี้ยงสมอง ลดการจับตัวของเกร็ดเลือดเป็นก้อนเลือด ลดความเสี่ยงของหลอดเลือดสมองอุดตัน

ใครๆ ก็ต้องใช้สมอง… PreCOG บำรุงสมองเหมาะกับใครบ้าง?

ผู้สูงอายุ

สมองของคนเราจะเริ่มถดถอย โดยเฉพาะตั้งแต่อายุ 40 ปี ขึ้นไป สิ่งที่พบได้ชัดคืออาการหลงๆ ลืมๆ หรือการตอบสนองที่ลดลงจากเดิม การดึงความทรงจำหรือความคิดเก่าๆ ออกมาใช้มีประสิทธิภาพลดลง ไม่ชัดเจนเหมือนก่อน นอกจากนี้ความเสื่อมของเซลล์สมองที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ยังเป็นเหมือนระเบิดเวลาสำหรับโรคอัลไซเมอร์ที่เป็นแล้วไม่สามารถรักษาได้ ทาน PreCOG วันละ 2 เม็ด บำรุงสมองจึงจำเป็นอย่างมากสำหรับวัย 40+ ที่ต้องทานเพื่อป้องกันก่อนที่จะสาย และเสริมสร้างประสิทธิภาพสมองให้ดีไม่แพ้วัยหนุ่ม-สาว

นักเรียน-นักศึกษา

ที่ใช้สมองเยอะไปกับการจดจำบทเรียน การท่องจำ ทำความเข้าใจ สิ่งเหล่านี้ต้องอาศัยพลังงานจำนวนมาก ความสามารถในการผลิตพลังงานแก่สมองจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การเรียนรู้มีประสิทธิภาพ ทาน PreCOG วันละ 2 เม็ด ช่วยเพิ่มพลังงานแก่สมอง เพิ่มความได้เปรียบในการเรียน การแข่งขัน เพิ่มประสิทธิภาพของสมองให้อยู่ในจุดสูงสุดของวัย

ผู้ที่ทำงานใช้ความคิด

แม้จะมีอายุไม่มาก แต่การทำงานที่ต้องใช้ความคิด ใช้สมองเยอะ ก็เป็นต้นเหตุของความเหนื่อยล้าของสมอง เมื่อเหนื่อยล้าก็เหมือนกับมัดกล้ามเนื้ออื่นๆ ก็คือ ประสิทธิภาพจะลดลง สมองอ่อนแอ ขาดประสิทธิภาพ และเจ็บปวดง่าย คนใช้สมองเยอะๆ แม้อายุไม่มากแต่ก็มีสิทธิเริ่มหลงๆ ลืมๆ แล้ว และอาจนำไปสู่ข้อผิดพลาดที่ยากเกินแก้ไข ทาน PreCOG วันละ 2 เม็ด มีส่วนช่วยอย่างมากในวัยนี้ให้สมองทำงานได้อึดขึ้น และฟื้นตัวได้เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่ลืมสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้ความคิดโลดแล่น และไม่พลาดทุกโอกาสสำคัญในชีวิต

How to use

  • รับประทานง่ายวันละ 1-2 แคปซูล แนะนำให้รับประทานหลังอาหาร
  • 1 แคปซูลรวมสารอาหารที่จำเป็นต่อสมองครบถ้วน รับประทานง่าย ขนาดแคปซูลไม่ใหญ่  ผู้ป่วยและผู้สูงอายุสามารถกลืนยารับประทานได้ง่าย
  • 1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล

สนใจผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อสั่งซื้อ
โดยตรงกับบริษัท Interpharma

Other products

TS6
Beta Glucan Plus