โรคเบาหวานเป็นโรคหนึ่งในกลุ่มโรคเสื่อมที่ปัจจุบันยังไม่มีวิธีรักษาให้หายขาดได้ แต่ผู้ป่วยโรคเบาหวานสามารถมีสุขภาพที่แข็งแรงเป็นปกติได้ โดยการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดด้วยการเลือกรับประทานอาหาร, ออกกำลังกาย และทานยา นอกจากนี้ในปัจจุบันยังพบว่าสารอาหารบางชนิดควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้

 

เมื่อพบกับภาวะระดับน้ำตาลในเลือดสูงในผู้ป่วยเบาหวาน แพทย์จะสั่งจ่ายยาลดระดับน้ำตาล แต่ในขณะเดียวกันก็จะกำชับให้ผู้ป่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมโดยมีเป้าหมาย คือ สามารถควบคุมระดับน้ำตาลให้ได้โดยไม่ต้องพึ่งยา

 

เพราะ ยาเบาหวานแม้จะมีประสิทธิภาพสูงในการควบคุมระดับน้ำตาล แต่อาจเกิดผลข้างเคียงของยาจากการทานเป็นเวลานาน เพราะยาเหล่านี้ ใช้สารเคมีที่เมื่อรับเข้าไปแล้ว ร่างกายจำเป็นจะต้องนำออกผ่านทาง “ไต” ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่จะเห็นผู้ป่วยเบาหวานที่ทานยาเป็นเวลานานไปจบที่ “ไตวาย” และต้องฟอกไตเป็นประจำ

 

ด้วยเหตุผลข้างต้นจึงมีการวิจัยจากทั่วโลกว่าจะมีสารสกัดจากพืช หรือสมุนไพรตัวใดที่ช่วยลดระดับน้ำตาลได้เหมือนยาเคมี แต่ปลอดภัยต่อร่างกาย ซึ่งผลการวิจัยก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจ จากงานวิจัยพบว่ามีสมุนไพรหลากหลายชนิดที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด เช่น อบเชย, ชาเขียว, เจียวกู่หลาน และขมิ้นชัน

 

สมุนไพรบางชนิดยังช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับอ่อนให้กลับมาผลิตอินซูลินได้มากขึ้น (เบาหวานประเภท 1) และช่วยให้ร่างกายดื้ออินซูลินน้อยลง (เบาหวานประเภท 2)

ปัจจุบันยังมีงานวิจัยและเก็บบันทึกทางคลินิกอย่างต่อเนื่อง แต่อาหารเสริมและสมุนไพรก็ได้กลายเป็นความหวังของวงการแพทย์ว่าจะสามารถเอาชนะโรคเบาหวานได้

PreBS

Interpharma ขอแนะนำ PreBS ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน

PreBS คือ HOLISTIC NUTRIENTS FOR BLOOD SUGAR MANAGEMENT หรือกลุ่มสารอาหาร แร่ธาตุ และสารสกัดจากธรรมชาติที่มีข้อมูลทางการแพทย์สนับสนุนว่าช่วยควบคุม-ลดระดับน้ำตาลและสามารถชะลอการพัฒนาของโรคเบาหวานได้ โดยผ่านเทคโนโลยี ENCAPSULATION AND CHELATING TEACHNOLOGY            ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมในร่างกายและกำจัดสารปนเปื้อน ทำให้ออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัยไม่สร้างภาระให้ไต

ควบคุมน้ำตาลและป้องกันเบาหวานได้ด้วย PreBS เหมาะสำหรับ

–   ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อภาวะเบาหวาน (Pre Diabetes) จากการวินิจฉัยของแพทย์ เพียงวันละ 1 เม็ด

–   ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 2 สามารถรับประทาน 2 – 4  เม็ด เพื่อเสริมในการรักษาหลัก และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลให้ถึงตามเป้าหมาย

 

เลขทะเบียน อย. 10-1-01949-1-0969

PreBS

ทางเลือกใหม่สำหรับควบคุมระดับไขมัน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ลดความเสี่ยง โรคหลอดเลือดหัวใจ ไม่มีผลข้างเคียง

สนใจดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์   PreBS  >> Click!