Beta Glucan Plus

 

เสริมภูมิคุ้มกัน สยบอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ร้าย “ปราบมะเร็ง”

 • Beta Glucan สารอาหารมหัศจรรย์ ที่มีสรรพคุณพิเศษ ในการป้องกันและประกอบการรักษาโรคมะเร็ง
 • กระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้เห็น ดักจับ และทำลายเซลล์ร้าย เซลล์มะเร็ง สนับสนุนโดยงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแพทย์ชั้นนำทั่วโลก
 • Plus เสริมด้วย 2 สารต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง ได้แก่ Gamma Oryzanol และ Coenzyme Q10

______________________________________________________

 

Beta Glucan Plus สารอาหารมหัศจรรย์ สยบอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ร้าย “ปราบมะเร็ง”

 

Beta Glucan Plus ผลิตภัณฑ์ Beta Glucan ที่ผลิตด้วยไบโอเทคโนโลยีชั้นสูงให้อนุภาคเล็ก ดูดซึมง่าย ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันและประกอบการรักษาโรคมะเร็ง ภายใต้งานวิจัยรองรับ

 • Beta Glucan สารอาหารมหัศจรรย์ ที่มีสรรพคุณพิเศษ ในการป้องกันและประกอบการรักษาโรคมะเร็ง
 • กระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้เห็น ดักจับ และทำลายเซลล์ร้าย เซลล์มะเร็ง สนับสนุนโดยงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแพทย์ชั้นนำทั่วโลก
 • แนะนำสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง และกลุ่มโรคภูมิแพ้ โรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันบกพร่อง และกลุ่มโรคที่เกิดจากอนุมูลอิสระ
 • Beta Glucan Plus เสริมการรักษาโรคมะเร็ง โดยทำลายเซลล์มะเร็ง ลดผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยรังสี และคีโมบำบัด, ป้องกันการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง, รักษาแผลที่เกิดจากเนื้อร้าย ป้องกันการลุกลามของเนื้อร้าย
 • เสริมการทำงานของตับ ลดระดับน้ำตาลในเลือด สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
 • เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน เหมาะกับผู้ป่วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง เช่น โรคแพ้ภูมิตัวเอง (SLE), โรคเอดส์ (AIDS), ตับอักเสบจากไวรัส, โรคภูมิแพ้, โรคอ่อนเพลียเรื้อรัง
 • กลุ่มโรคหลอดเลือดที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เช่น ไขมันในเลือดสูง, โรคหลอดเลือดแดงแข็ง, ไขข้ออักเสบ หรือโรคเบาหวาน
 • Beta Glucan Plus ประสิทธิภาพสูงกว่า Beta Glucan อื่นๆ ในท้องตลาดด้วยอนุภาคขนาดเล็กระดับต่ำกว่า 5 ไมครอน (microparticulate) ของ เบต้า 1,3/1,6 กลูแคน (Beta 1,3/1,6 Glucan) ซึ่งผลิตโดยไบโอเทคโนโลยีระดับสูง ทำให้ดูดซึมได้ง่ายกว่า เสริมด้วย Gamma Oryzanol และ Coenzyme Q10 ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
 • Beta Glucan Plus บรรจุกล่องละ 30 เม็ด  รับประทานเป็นประจำวันละ 1-2 เม็ด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ต้านมะเร็ง ภูมิแพ้ เบาหวาน ตับอักเสบ หลอดเลือดแดงแข็ง และสารพัดโรคจากภูมิคุ้มกันบกพร่อง และอนุมูลอิสระ

______________________________________________________

 

Beta Glucan ช่วยสู้มะเร็งได้อย่างไร?

Beta Glucan มีสรรพคุณกระตุ้นเม็ดเลือดขาว ให้เห็น ดักจับ และทำลายเซลล์มะเร็ง Beta Glucan เมื่อเข้าสู่ร่างกายจะช่วยกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวขนาดใหญ่ (Macrophage) สังเกตเห็นเชื้อมะเร็ง รู้ว่าเป็นผู้บุกรุกและจะเข้าไปทำลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

จากการศึกษาของ Peter W. Mansell ในคนไข้ที่เป็นมะเร็งผิวหนัง 9 ราย พบว่าขนาดของเซลล์มะเร็งที่ผิวหนังของคนไข้ ลดลง เมื่อได้รับการฉีด เบต้ากลูแคน เข้าไปรวมกับผลการทดลองจากการฉายรังสีในระดับที่ เป็นอันตรายให้แก่หนูที่ได้รับ เบต้า-กลูแคน เป็นประจำ พบว่า 70% ของหนูทั้งหมดที่ทำการ ทดลองไม่ได้รับอันตรายจากผลของรังสี ซึ่งข้อมูลเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของ เบต้า-กลูแคน ได้เป็นอย่างดี

 

งานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแพทย์ชั้นนำของโลกหลายสิบแห่งสนับสนุนประโยชน์ของเบต้ากลูแคน เช่น มหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด ทูแล ดุ๊ก คาลิฟอร์เนีย หลุยส์วิส วอชิงตัน เป็นต้น และยังมีเอกสารทางวิชาการมากกว่า 1,000 รายงาน ซึ่งรับรองคุณสมบัติของเบต้ากลูแคนว่าช่วยเพิ่มภูมิต้านทานทั้งสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งชนิด เบต้า 1,3/1,6 กลูแคน (Beta 1,3/1,6 Glucan)

 

3 เหตุผล ที่ผู้ป่วยโรคมะเร็งควรทาน Beta Glucan

ทำไมผู้ป่วยโรคมะเร็งถึงควรทาน Beta Glucan เสริมในการรักษาโรคมะเร็ง? นี่คือ 3 เหตุผลสำคัญที่ทำให้ Beta Glucan ถูกยอมรับว่ามหัศจรรย์ และช่วยรักษาโรคมะเร็ง

 

1. ช่วยรักษาโรคมะเร็ง โดยกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ดักจับ และทำลายเซลล์มะเร็ง กดเซลล์ร้าย ป้องกันการขยาย และกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง

 

2. ลดผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยรังสี และเคมีบำบัด โดยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ได้รับอันตรายจากการฉายรังสี และเคมีบำบัดลดลง

 

3. ป้องกันการบุกรุกของเชื้อโรคร้าย ผู้ป่วยโรคมะเร็งมักจะมีภูมิคุ้มกันอ่อนแอจากทั้งโรคมะเร็ง และผลข้างเคียงในการรักษา ทำให้ติดเชื้อโรคร้ายได้ง่าย และอาการทรุดลงอย่างรวดเร็ว เป็นอันตรายถึงชีวิต Beta Glucan จะช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันไม่ให้อ่อนแอลง ป้องกันเชื้อโรคร้ายเข้าสู่ร่างกาย

 

Beta Glucan Plus ของ Interpharma มีประสิทธิภาพสูงกว่า Beta Glucan ยี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาด เพราะ ไบโอเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง ทำให้ Beta Glucan มีอนุภาคขนาดเล็กมากระดับต่ำกว่า 5 ไมครอน (microparticulate) จากการวิจัยในต่างประเทศพบว่า เบต้ากลูแคนอนุภาคขนาดเล็กเท่านั้น ที่จับกับ receptor ขนาดเล็กมากของเซลล์ภูมิต้านทานของร่างกาย (เซลล์เม็ดเลือดขาว) และเซลล์สร้างเนื้อเยื่อของผิวหนังได้อย่างพอดีและแน่นหนา

 • อนุภาคเล็กกว่า 5 ไมครอน
 • เป็น Microparticulate Beta 1,3/1,6 Glucan*** ซึ่งเป็นชนิดที่ดีที่สุดใน Beta Glucan ทุกตัว สกัดจากผนังยีสต์จากขนมปังญี่ปุ่นเท่านั้น
 • เสริมด้วย Gamma Oryzanol และ Coenzyme Q10 ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการต้านมะเร็ง

 

นอกจากโรคมะเร็ง Beta Glucan Plus ยังเหมาะกับผู้ป่วยโรคที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง และโรคที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระ (ของเสียจากการเผาผลาญพลังงานของเซลล์) ได้แก่

1. โรคจากระบบภูมิคุ้มกันบกพร่องได้แก่ โรคภูมิแพ้, แผลเรื้อรังทั้งภายนอกและภายใน, โรคเอดส์ (AIDS), โรคแพ้ภูมิตัวเอง (SLE), โรคตับอักเสบจากไวรัส และอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง

2. โรคที่เกิดจากอนุมูลอิสระ Beta Glucan มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ โรคไขมันในเลือดสูง, โรคเบาหวาน, โรคข้ออักเสบ, โรคหลอดเลือดตีบ

 

Beta Glucan Plus บรรจุกล่องละ 30 เม็ด รับประทานเป็นประจำวันละ 1-2 เม็ด เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ต้านมะเร็ง ภูมิแพ้ เบาหวาน ตับอักเสบ หลอดเลือดแดงแข็ง และสารพัดโรคจากภูมิคุ้มกันบกพร่อง และอนุมูลอิสระ

สนใจผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อสั่งซื้อโดยตรงกับบริษัท Interpharma ได้ที่เบอร์ 02-634-0225