ชะลอวัยแบบบูรณาการครบครันด้วย Interpharma Pro-Series

ชะลอวัยแบบบูรณาการครบครันด้วย Interpharma Pro-Series
.
เซลล์ของมนุษย์มีอายุประมาณ 120 ปี จึงไม่แปลกจนเกินไปที่เราจะมีอายุได้ถึง 100 ปี รวมถึงมีสุขภาพดีในวัยชรา
.
การจะมีอายุมากพร้อมสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งที่จำเป็น มากกว่าเงินทองไว้พบแพทย์ยามเจ็บป่วย แต่ต้องรู้จักดูแลตัวเองด้วยความรู้เวชศาสตร์ชะลอวัย ประยุกต์ใช้กับตัวเองให้เหมาะสมและสม่ำเสมอ เป็น “เคล็ดลับอายุยืน” ที่เรามักถามผู้เฒ่าผู้แก่ที่สุขภาพดี
.
การเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) คือวิสัยทัศน์ที่ Interpharma มุ่งเน้นเสมอมา ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมุ่งเน้นที่จะดูแลระบบต่างๆ ในร่างกายให้เป็นปกติ ชะลอการเสื่อมถอยตามตัวเลขอายุ โดยอิงกับข้อมูลทางการแพทย์ที่เชื่อถือได้
.
เนื่องในวาระปีใหม่นี้ Interpharma ขอนำเสนอชุดของขวัญพิเศษ รวมผลิตภัณฑ์ชะลอวัย Pre-Series ประกอบด้วย
.
Probac7 ผลิตภัณฑ์โปรไบโอติก สูตร Total Synbiotic ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย โปรไบโอติก คือ จุดเริ่มต้นของเวชศาสตร์ชะลอวัย เพราะช่วยเสริมระบบทางเดินอาหาร/ขับถ่ายเป็นหลัก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการคัดเลือกสิ่งที่ดีและไม่ดีเข้าสู่ร่างกาย ช่วยให้ขับถ่ายได้เป็นประจำ ไม่มีเศษอาหารตกค้าง ลดการสะสมของสารพิษ “เพราะจะทานของดีแค่ไหน ถ้าไม่หยุดรับสารพิษ ก็ยากที่จะคงร่างกายให้อ่อนวัย”
นอกจากนี้โปรไบโอติกยังลดการอักเสบในทุกจุดของร่างกาย เสริมการทำงานของภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ผิวผ่องใส และป้องกันการอักเสบในหลอดเลือด
.
InuFOS ผลิตภัณฑ์พรีไบโอติก ทานคู่กับ Probac7 ช่วยเสริมให้มีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น หากโปรไบโอติกเป็นเสมือนทหาร พรีไบโอติกก็คือเสบียงของกองทัพ เพราะมีคุณสมบัติช่วยให้จุลินทรีย์โปรไบโอติกเจริญเติบโตในลำไส้ได้ดีมากขึ้น และยังมีคุณสมบัติเป็นไฟเบอร์ช่วยการขับถ่าย
.
Pure Krill Oil ผลิตภัณฑ์น้ำมันโอเมก้าจากคริลล์ ชนิดของน้ำมันโอเมก้า 3 ที่ประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลก น้ำมันโอเมก้า 3 เป็นสารอาหารอีกชนิดที่สำคัญต่อการชะลอวัย กรดไขมันดีชนิดนี้ส่งผลต่อทุกระบบ เพราะเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ จึงช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ โดยเฉพาะบริเวณข้อต่อที่เมื่ออายุมากขึ้นจะขาดความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมีส่วนอย่างมากในการดูแลระบบไหลเวียนโลหิต มีสรรพคุณเพิ่มไขมันดี ป้องกันการอักเสบของหลอดเลือดและการเกิดตระกรันไขมันในหลอดเลือด ทานเป็นประจำช่วยลดความเสี่ยงโรคระบบไหลเวียนโลหิตทุกชนิด ได้แก่ โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดสมองอักเสบ โรคหลอดเลือดตีบ ฯลฯ
น้ำมันโอเมก้า 3 จากคริลล์ (Krill Oil) ถือเป็นน้ำมันโอเมก้า 3 ที่ดีที่สุด เพราะ ช่วยมีโครงสร้างแบบฟอสโฟลิปิด (Phospholipid) ซึ่งเป็นโครงสร้างที่คล้ายเซลล์มนุษย์ จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ดีกว่าโอเมก้า 3 จากแหล่งอื่น
.
Astacurmin รวมสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบในร่างกาย “เซลล์ของเรากินตัวเองทุกวัน” เป็นประโยคเปรียบเปรยถึงสายเทโลเมียร์ในเซลล์ที่เสมือนเส้นชีวิตของเซลล์ เพราะทุกครั้งที่เซลล์แบ่งตัวเทโลเมียร์จะสั้นลงเรื่อยๆ เพื่อลดการสั้นลงของเทโลเมียร์ เราจึงต้องทะนุถนอมเซลล์และลดการทำลายเซลล์ในร่างกาย โดยเฉพาะ การถูกทำลายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นจากการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย
เนื่องจากอนุมูลอิสระส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นภายในร่างกายของเราเอง วิธีที่ดีที่สุดคือการทาน “สารต้านอนุมูลอิสระ” เป็นประจำ ผลิตภัณฑ์ Astacurmin คือการรวมเอา 2 สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ คือ ASTAXANTHIN และ CURCUMIN NANOCAPSULATED ไว้ด้วยกัน ทานเป็นประจำช่วยชะลอวัยในทุกระบบ ป้องกันอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยดูแลระบบสายตา และระบบผิวหนัง
.
เพราะ สุขภาพดีไม่ใช่การหายจากการเจ็บป่วย แต่คือร่างกายที่แข็งแรงทุกระบบ ไม่ป่วยไข้ และใช้งานได้ตามปกติ ตั้งแต่
ระบบไหลเวียนโลหิต (โอเมก้า 3,โปรไบโอติก)
ระบบขับถ่าย (โอเมก้า 3,โปรไบโอติก)
ระบบประสาท (โอเมก้า 3,โปรไบโอติก,สารต้านอนุมูลอิสระ)
ระบบภูมิคุ้มกัน (โปรไบโอติก,สารต้านอนุมูลอิสระ)
ระบบผิวหนัง (โปรไบโอติก,สารต้านอนุมูลอิสระ)
และระบบการมองเห็น (โอเมก้า 3,สารต้านอนุมูลอิสระ)
.
ชุด Interpharma Pro-Series ให้คุณได้ครบทั้งหมด ปีใหม่นี้ เลือกมอบของขวัญสุดพิเศษเป็นสุขภาพดีให้กับคนที่คุณรัก มอบ Interpharma Pre-Series Gift Set นะครับ
.

จากผลการศึกษาของ Harvard Medical School พบว่าโปรไบโอติกช่วยเสริมสมดุลของอารมณ์ ลดความเครียดและความหวาดวิตก พบว่าผู้ที่รับโปรไบโอติกเป็นประจำจะใจเย็นและการแสดงออกเมื่อรู้สึกโกรธน้อยกว่า

จากผลของการทำ MRI เปรียบเทียบชี้ว่ากลุ่มที่ทานโปรไบโอติกมีสัญญาณในสมองส่วน Insula ที่เป็นส่วนสร้างความรู้สึกอ่อนไหวน้อยลง ทำให้ควบคุมอารมณ์ได้มากขึ้น

ผลการศึกษาในปี 2016 จาก Frontiers in Aging Neuroscience พบว่าผู้ป่วยอัลไซเมอร์ที่ทานนมที่มีโปรไบโอติกเป็นประจำ มีผลการทดสอบความจำที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับกลุ่มที่ไม่ได้รับโปรไบโอติก

ด้วยความปรารถนาดี
Interpharma Thailand