5 อาหารเพิ่มพลัง คืนความฟิตปั๋งให้คุณผู้ชาย

“You are what you eat.” สำนวนภาษาอังกฤษที่หลายคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยความหมายของประโยคนี้คือ “คุณทานอะไรเข้าไป คุณก็จะเป็นอย่างนั้น” เพื่อเป็นการสื่อให้คนหันมาทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายกันมากขึ้น ในปัจจุบันมีการศึกษาและงานวิจัยมากมายที่ชี้ว่าประโยค “You are what you eat.” เป็นเรื่องจริง ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำความเชื่อที่ว่าอาหารที่เราทานจะส่งผลกับร่างกายในทุก ๆ ด้าน ทั้งสุขภาพ พลานามัย รวมไปถึงสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย


ดังนั้นถ้าหากเราอยากจะมีสมรรถภาพทางเพศที่แข็งแรงสมบูรณ์ การเลือกทานอาหารที่มีคุณสมบัติเพิ่มสมรรถภาพทางเพศก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยได้ โดยอาหารที่มีสรรพคุณเสริมสมรรถภาพและคืนความฟิตปั๋งให้กับคุณผู้ชายนั้นมีดังนี้

 1. หอยนางรม อาหารเพิ่มพลังชั้นเยี่ยมที่ถูกเรียกว่าเป็น “ยาโด๊ปจากธรรมชาติ” เนื่องจากมีสารอาหารสำคัญอย่าง Zinc หรือสังกะสีอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่ง Zinc นั้นเป็นสารอาหารที่ร่างกายไม่สามารถผลิตหรือกักเก็บเอาไว้ได้ จะหาได้จากการรับประทานอาหารอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งถ้าร่างกายได้รับสังกะสีอย่างเพียงพอ จะเกิดการกระตุ้นการผลิตฮอร์โมน “เทสโทสเทอโรน” หรือฮอร์โมนเพศชายมากขึ้น ทำให้ผู้ทานมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นได้นั่นเอง
 2. กล้วย ถือเป็นผลไม้ที่ให้พลังงานและวิตามินสูง หลังจากที่ทานจะรู้สึกสดชื่นมีพลัง ไม่เพียงเท่านั้นกล้วยยังอุดมไปด้วย “โพแทสเซียม” ซึ่งเป็นตัวช่วยบำรุงการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ช่วยเสริมกำลังและเพิ่มความรู้สึกในขณะมีเพศสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี
 3. กระเทียม สมุนไพรที่อุดมไปด้วยสาร “อัลลิซิน” ซึ่งมีส่วนช่วยลดความดันโลหิตและลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ส่งผลให้เลือดมีความข้นหนืดน้อยลงและไหลเวียนได้มากขึ้น ทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นอย่างเป็นลำดับนั่นเอง
 4. ช็อกโกแลต เหตุผลข้อสำคัญที่ช็อกโกแลตมักถูกนำมาเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ นั่นก็เพราะในช็อกโกแลตจะมีสารที่เรียกว่า “เมทิลแซนไทน์” ซึ่งเป็นสารประกอบประเภทเดียวกับคาเฟอีน โดยมีผลต่อการทำงานของหัวใจและระบบประสาท ช่วยกระตุ้นให้เลือดสูบฉีดและเพิ่มความรู้สึกทางเพศให้มากขึ้นได้
 5. แตงโม อุดมไปด้วยสารซิทรูลีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ได้รับการยอมรับว่า สามารถช่วยเสริมการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย และช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี


ในทุกวันนี้การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมักจะถูกมองเรื่องน่าอาย ทำให้หลายคนรีบเร่งหาวิธีเยียวยาด้วยการใช้ทางลัดเป็นยาต่าง ๆ ซึ่งต้องแลกมากับความเสี่ยงและอันตรายต่อสุขภาพ จะดีกว่าไหมถ้าหากเราเปลี่ยนตัวช่วยมาเป็นอาหารจากธรรมชาติที่แม้จะเห็นผลช้ากว่า แต่สามารถช่วยแก้ปัญหาได้อย่างปลอดภัยและยั่งยืน


ด้วยความปรารถนาดี
Interpharma Thailand


คืนสมรรถภาพให้คุณผู้ชายกลับมาฟิต สะกิดไม่พักตลอดคืน ด้วย BRAVO FIT โภชนเภสัชเพื่อสุขภาพคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิด ช่วยบำรุงสุขภาพคุณผู้ชายโดยรวม, เสริมการทำงานระบบหมุนเวียนโลหิต, เสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติ และเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย

 • แอล-อาร์จีนีน ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ มีส่วนช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ เป็นสารตั้งต้นในการผลิตไนตริกออกไซด์ ซึ่งมีผลทำให้หลอดเลือดขยายตัว ส่งผลให้อวัยวะต่าง ๆ สามารถรับออกซิเจนจากเลือดได้มากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการแข็งตัว, ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ปริมาณเม็ดเลือดขาวชนิดทีเซลล์เพิ่มขึ้น, เสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยทำงานควบคู่กับแอล-ออร์นิทีน ในการผลิตโกรทฮอร์โมนเพื่อสร้างมัดกล้ามเนื้อและสังเคราะห์โปรตีน
 • ทอรีน ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท มีผลดีต่อการทำงานของต่อมหมวกไตที่ทำหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ, ช่วยเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกาย และออกฤทธิ์ได้ดีขึ้นเมื่อทำงานร่วมกับสังกะสี
 • ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลท และซิงค์เมทไธโอนีน ช่วยในการทำงานของฮอร์โมน และเอนไซม์ต่าง ๆ ภายในร่างกาย, ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน
 • สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดการถูกทำลายของเส้นเลือด เมื่อทำงานร่วมกับอาร์จินีน จะช่วยเพิ่มไนตริกออกไซด์ และช่วยให้การแข็งตัวนานขึ้น
 • โสม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูและเสริมสร้างศักยภาพให้ร่างกาย
 • ไนอาซิน (วิตามินบี 3) ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น และบำรุงระบบประสาท
 • สารสกัดจากมะเขือเทศ สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังที่พบในมะเขือเทศ ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • สารสกัดจากหอยนางรม มีปริมาณแร่ธาตุสังกะสีสูง ช่วยเพิ่มจำนวนเสปิร์มและฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ช่วยให้สมรรถภาพร่างกายโดยรวมดีขึ้น และช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบ ให้พลังงานกับร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีไกลโคเจนซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของร่างกาย


BRAVO FIT ผลิตภัณฑ์โภชนเภสัชจากประเทศฝรั่งเศส 1 กล่องบรรจุ 10 เม็ด รับประทานวันละ 1 เม็ดทุกเช้า ราคากล่องละ 1,485 บาท โปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อ 2 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง ราคา 2,970 บาท (ปกติ 4,455 บาท)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสามารถสั่งซื้อโดยตรงได้ 3 ช่องทาง ได้แก่
📞ทาง Call center 094-956-9536
💻Inbox : m.me/interpharma.th
📱Line @interpharma #แอดไลน์ด่วนคลิก https://lin.ee/huxD1c0