5 วิธีเสริมสมรรถภาพง่าย ๆ สำหรับคุณผู้ชายวัย 40+

เมื่ออายุก้าวเข้าสู่เลข 4 เป็นธรรมดาที่ร่างกายของคุณผู้ชายจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในด้านต่าง ๆ ตั้งแต่รูปร่างภายนอก ไปจนถึงระบบการทำงานภายในร่างกาย ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ก็คือในเรื่องของ “สมรรถภาพทางเพศ” ที่มีการเสื่อมถอยลงเมื่อเราอายุมากขึ้น


แม้หลายคนอาจมองว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่หากปล่อยเอาไว้นานวัน การเปลี่ยนแปลงของร่างกายนี้อาจส่งผลถึงการใช้ชีวิตและการเห็นคุณค่าของตัวเองในระยะยาวได้ ดังนั้นหากคุณผู้ชายคนไหนไม่อยากให้เรื่องที่ว่านี้เกิดขึ้นกับตัวเอง นี่คือ “วิธีเสริมสมรรถภาพสำหรับคุณผู้ชายวัย 40+” ที่ใครก็สามารถทำได้

 1. เดินให้มากขึ้น การเดินเป็นการออกกำลังกายง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายอย่างไม่น่าเชื่อ โดยจากงานศึกษาของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดพบว่า การเดินเพียงวันละ 30 นาที สามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ถึง 41% เลยทีเดียว
 2. เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นั้นสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ โดยอาหารเพื่อสุขภาพที่แนะนำ ได้แก่ อาหารจำพวกผัก เนื้อปลา หรือโฮลเกรน เป็นต้น
 3. ใช้งานกล้ามเนื้ออย่างสม่ำเสมอ อีกวิธีง่าย ๆ ที่สามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ก็คือการขยับและใช้งานกล้ามเนื้ออย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อส่วนอุ้งเชิงกราน ที่มีส่วนช่วยเรื่องระบบการไหลเวียนโลหิตของร่างกายนั่นเอง
 4. รักษาหุ่นให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน เป็นที่รู้กันว่าการมีรูปร่างและหุ่นสมส่วนอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน เป็นสัญญาณของการมีสุขภาพที่ดีและส่งผลถึงสมรรถภาพทางเพศที่ดีอีกด้วย โดยงานวิจัยพบว่าผู้ชายที่มีรอบเอวใหญ่เกิน 42 นิ้ว มีโอกาสเป็นโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมากกว่าผู้ชายที่มีรอบเอวช่วง 32 นิ้ว ถึง 50% นี่จึงเป็นเครื่องยืนยันได้ว่ารูปร่างนั้นมีผลต่อเรื่องสมรรถภาพทางเพศจริง ๆ
 5. ไปตรวจสุขภาพเป็นประจำ การตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปีจะช่วยให้เราสามารถเฝ้าระวังเรื่องค่าความดันโลหิต ค่าคอเลสเตอรอล และค่าไตรกลีเซอไรด์ในเลือดไม่ให้สูงจนเกินไป ซึ่งค่าต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนเกี่ยวข้องกับสุขภาพของหลอดเลือด ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีนั่นเอง


จากวิธีการต่าง ๆ ที่กล่าวมาข้างต้น หลายท่านคงสังเกตเห็นว่า วิธีเสริมสมรรถภาพทางเพศจริง ๆ แล้วก็คือการดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวันอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ในระยะยาว และยังมีความปลอดภัยมากกว่าการใช้ทางลัดเป็นยาชนิดต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้นการได้เห็นสมรรถภาพร่างกายที่ค่อย ๆ ฟื้นฟูกลับมาจากความพยายาม ยังช่วยเพิ่มความรู้สึกดีกับตัวเองได้อีกด้วย


ด้วยความปรารถนาดี
Interpharma Thailand


คืนสมรรถภาพให้คุณผู้ชายกลับมาฟิต สะกิดไม่พักตลอดคืน ด้วย BRAVO FIT โภชนเภสัชเพื่อสุขภาพคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิด ช่วยบำรุงสุขภาพคุณผู้ชายโดยรวม, เสริมการทำงานระบบหมุนเวียนโลหิต, เสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติ และเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย

 • แอล-อาร์จีนีน ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ มีส่วนช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ เป็นสารตั้งต้นในการผลิตไนตริกออกไซด์ ซึ่งมีผลทำให้หลอดเลือดขยายตัว ส่งผลให้อวัยวะต่าง ๆ สามารถรับออกซิเจนจากเลือดได้มากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการแข็งตัว, ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ปริมาณเม็ดเลือดขาวชนิดทีเซลล์เพิ่มขึ้น, เสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยทำงานควบคู่กับแอล-ออร์นิทีน ในการผลิตโกรทฮอร์โมนเพื่อสร้างมัดกล้ามเนื้อและสังเคราะห์โปรตีน
 • ทอรีน ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท มีผลดีต่อการทำงานของต่อมหมวกไตที่ทำหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ, ช่วยเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกาย และออกฤทธิ์ได้ดีขึ้นเมื่อทำงานร่วมกับสังกะสี
 • ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลท และซิงค์เมทไธโอนีน ช่วยในการทำงานของฮอร์โมน และเอนไซม์ต่าง ๆ ภายในร่างกาย, ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน
 • สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดการถูกทำลายของเส้นเลือด เมื่อทำงานร่วมกับอาร์จินีน จะช่วยเพิ่มไนตริกออกไซด์ และช่วยให้การแข็งตัวนานขึ้น
 • โสม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูและเสริมสร้างศักยภาพให้ร่างกาย
 • ไนอาซิน (วิตามินบี 3) ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น และบำรุงระบบประสาท
 • สารสกัดจากมะเขือเทศ สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังที่พบในมะเขือเทศ ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • สารสกัดจากหอยนางรม มีปริมาณแร่ธาตุสังกะสีสูง ช่วยเพิ่มจำนวนเสปิร์มและฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ช่วยให้สมรรถภาพร่างกายโดยรวมดีขึ้น และช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบ ให้พลังงานกับร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีไกลโคเจนซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของร่างกาย


BRAVO FIT ผลิตภัณฑ์โภชนเภสัชจากประเทศฝรั่งเศส 1 กล่องบรรจุ 10 เม็ด รับประทานวันละ 1 เม็ดทุกเช้า ราคากล่องละ 1,485 บาท โปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อ 2 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง ราคา 2,970 บาท (ปกติ 4,455 บาท)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสามารถสั่งซื้อโดยตรงได้ 3 ช่องทาง ได้แก่
📞ทาง Call center 094-956-9536
💻Inbox : m.me/interpharma.th
📱Line @interpharma #แอดไลน์ด่วนคลิก https://lin.ee/huxD1c0