การได้เห็นขนของน้องนุ่ม ฟู น่าสัมผัส เป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนปรารถนาอยากจะเห็น

เพราะนอกจากขนนั้นจะช่วยเสริมให้น้องหมาดูน่ารักน่ากอดขึ้นได้แล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยบ่งบอกถึงสุขภาพของน้องได้เป็นอย่างดี ซึ่งในบางครั้งน้องอาจมีปัญหาขนหลุดร่วงบ่อย หยาบกร้าน จับแล้วสากมือ ไม่เงางาม ฯลฯ ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่สร้างความลำบากใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ไม่น้อยเลยทีเดียว

.

แต่คุณพ่อคุณแม่ทราบหรือไม่คะว่า หนึ่งในวิธีการแก้ปัญหาสุขภาพขนของน้องให้กลับมามีสุขภาพดีได้นั้น นอกจากการทำความสะอาดแล้ว การให้อาหารที่ถูกต้อง ก็สามารถช่วยได้เช่นเดียวกันค่ะ เพราะสารอาหารบางอย่างสามารถช่วยลดการอักเสบ และช่วยทำให้ผิวหนังและเส้นขนของน้องกลับมามีสุขภาพดี แข็งแรงสมบูรณ์ขึ้นได้ ซึ่งอาหารที่คุณพ่อคุณแม่ควรให้น้องทาน ควรมีส่วนผสมของสารอาหารและแร่ธาตุต่างๆ ดังนี้ค่ะ

.

  1. โปรตีน วัตถุดิบสำหรับการสร้างผิวหนังและเส้นขนที่แข็งแรงในอันดับต้นๆ ซึ่งประกอบด้วยกรดอะมิโนชนิดต่างๆ ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย โดยกรดอะมิโนจำเป็นที่มีส่วนสำคัญในการสังเคราะห์โปรตีนของเส้นขนนั้นได้แก่ เมไธโอนีน (Methionine) และซิสทีน (Cystine) หากน้องขาดกรดอะมิโน 2 ชนิดนี้ไป จะทำให้ขนหลุดร่วงมาก แห้งกร้าน เปราะบาง และขาดง่าย

.

  1. กรดไขมันจำเป็น ช่วยลดการอักเสบ ทำให้การทำงานของผิวหนังเป็นปกติ โดยกรดไขมันจำเป็นที่น้องหมาควรได้รับนี้ก็แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ กรดไขมันชนิดโอเมก้า-3 มีความสามารถในการลดการอักเสบของผิวหนัง ลำไส้ ไต และข้อต่อ ส่วนอีกประเภทนั้นได้แก่ กรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 ช่วยบำรุงผิวหนังของน้องหมาให้มีความชุ่มชื้น เส้นขนเป็นมันเงา ไม่ขาดร่วงง่าย

.

  1. วิตามินเอและอนุพันธุ์ มีส่วนสำคัญในการช่วยควบคุมการสร้างเซลล์ชั้นต่างๆ ของหนังกำพร้า ช่วยสร้างเคราติน ลดการสร้าง sebum และลดการอักเสบ รวมถึงช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนที่มีส่วนสำคัญในการเพิ่มคุณภาพของเนื้อเยื่อ และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อทางอ้อมได้อีกด้วย

.

  1. สังกะสี มีบทบาทสำคัญในการสร้างความสมบูรณ์ของผิวหนังและความเงางามของเส้นขน ทำให้ผิวหนังและเส้นขนมีสุขภาพแข็งแรง ทั้งยังเป็นแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยขนส่งวิตามินเอในกระแสเลือด ช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ โดยเฉพาะเซลล์ของชั้นหนังกำพร้า และยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้แผลสามารถหายได้เร็วมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

.

  1. วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ช่วยรักษาสภาพของเยื่อหุ้มเซลล์เอาไว้ ไม่ให้ถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระ เนื่องจากวิตามินอีนั้นเป็นวิตามินที่ละลายในไขมันได้ดี จึงช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากกระบวนการเมตาบอลิซึมของกรดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งงานวิจัยหลายแหล่งได้ระบุว่าวิตามินอีนั้นสามารถนำมาใช้ในการรักษาโรคภูมิแพ้ทางผิวหนัง atopy และโรคไรขี้เรื้อนเปียกได้เป็นอย่างดี

.

สารอาหารทั้ง 5 ชนิดนี้ นอกจากจะช่วยดูและสุขภาพผิวหนังและเส้นขนของน้องให้แข็งแรงได้แล้ว ยังช่วยเสริมให้น้องมีสุขภาพในด้านอื่นๆ ให้แข็งแรงได้อีกด้วย เนื่องจากระบบต่างๆ ในร่างกายของน้องนั้นล้วนมีความเกี่ยวข้องสัมพันธ์กัน การขาดสารอาหารชนิดใดชนิดหนึ่งอาจส่งผลกระทบต่อระบบอื่นๆ นอกจากผิวหนังได้ด้วย การเลือกอาหารให้น้องทาน ด้วยโภชนาการที่เหมาะสม จึงเป็นทางที่จะช่วยทำให้น้องมีสุขภาพดีในทุกๆ ด้าน และอยู่กับเราไปได้นานๆ ค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดีต่อเพื่อนตัวน้อย

Intervetta Thailand

.

Cr. doglike

 

==========

 

ขออนุญาตแนะนำ Pet Select ODERM ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับน้องหมา สูตรแอดวานซ์สำหรับการบำรุง เพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับผิวหนังเส้นขน ช่วยให้น้องมีขนนุ่ม-เต็ม-สวย น่ากอดน่าสัมผัส ไม่หลุดร่วงง่ายมีสุขภาพดี

เหมาะสำหรับน้องหมาที่มีปัญหา

– น้องหมาขนหลุดร่วงบ่อย หยาบกร้าน จับแล้วรู้สึกสากมือ ไม่เงางาม

– น้องหมาเป็นโรคผิวหนัง มีสะเก็ดรังแค ผิวมันเยิ้มหรือแห้งเกินไป

– น้องหมาที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เกิดผดผื่นคันอยู่บ่อยครั้ง

– น้องหมาสายพันธุ์ Siberian Husky, Alaskan Malamute, Samoyed หรือน้องหมาในกลุ่มพันธุ์ Nordic ที่มีปัญหาการดูดซึมแร่ธาตุสังกะสีไปใช้ได้น้อยกว่าปกติ

.

** Pet Select ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกคิดค้นขึ้นสำหรับสุนัขและแมวโดยเฉพาะ ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับเดียวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคน ภายใต้การควบคุมดูแลของทีมงานสัตวแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ มีรสชาติที่แตกต่าง เหมาะสำหรับสุนัขและแมวทุกสายพันธุ์

.

เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง เพื่อช่วยให้น้องมีสุขภาพขนที่แข็งแรง คืนเส้นขนที่นุ่ม-เต็ม-สวย น่าสัมผัส และผิวหนังสุขภาพดีให้กับน้องหมา ได้แก่

.

  1. คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen Peptide) ช่วยบำรุงผิวหนังและเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้น้องน่ากอด

.

  1. ไบโอติน วิตามินบี2, บี3, บี6 และวิตามินอี (Biotin, Vitamin B2, B3, B6, E) ช่วยลดการอักเสบและอาการผดผื่นที่เกิดขึ้นบนผิวหนัง เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นขนและเล็บให้มีสุขภาพดี ลดการหลุดร่วงและกระตุ้นการสร้างเส้นขนใหม่ของน้องหมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

.

  1. กรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ช่วยในกระบวนการซ่อมแซมและบำรุงผิวหนังให้มีสุขภาพดี

.

  1. สังกะสีและทองแดงในรูปคีเลต (Chelated Zinc and Copper) ช่วยต่อต้านการอักเสบของผิวหนังในรูปของคีเลต ช่วยให้การดูดซึมแร่ธาตุเข้าสู่ร่างกายของน้องหมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

.

ให้น้องหมาทานเป็นประจำทุกวัน เพื่อบำรุงผิวหนังและเส้นขนของน้องให้มีสุขภาพดีในทุกๆ วันนะคะ

Pet Select ODERM บรรจุขวดละ 30 เม็ด

วิธีรับประทาน : ให้โดยการป้อนหรือบดแล้วผสมกับอาหาร

น้ำหนักน้อยกว่า 5 กิโลกรัม : 0.5 เม็ด

น้ำหนัก 5 – 10 กิโลกรัม : 1 เม็ด

น้ำหนัก 10 – 20 กิโลกรัม : 1.5 เม็ด

น้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม : 2 เม็ด

 

1 ขวด ราคา 890 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท

ซื้อสินค้าตั้งแต่ราคา 1,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง

 

ใบอนุญาตเลขที่ : 0108580003

 

==========

 

สั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Intervetta ได้ 2 ช่องทาง

 

1) Line ID: @intervetta แอดไลน์ด่วน ==> https://line.me/R/ti/p/%40intervetta

 

2) Call Center โทร. 02-634-0025 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00 – 17.00 น.)


==========

 

ความประทับใจของ Pet Select

.

“เค้าช่วยสานสัมพันธ์ในครอบครัว” เรื่องราวสุดประทับใจของมะขวิดกับคุณพ่อ ==> http://bit.ly/2oukkh0

“เรารู้สึกว่ารักค้า” เรื่องราวสุดประทับใจของมาริโอ้กับคุณแม่ ==> http://bit.ly/2nYh6yh

“เห็นเค้าแล้วหายเหนื่อย” เรื่องราวสุดประทับใจของมัชเฌกับคุณพ่อ ==> http://bit.ly/2o2ACdY

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Intervetta ==> https://www.facebook.com/intervetta/shop/?rt=19

==========

ข้อมูลบริษัท :

บริษัท อินเตอร์ เวทต้า จำกัด

ที่อยู่ : 140/9 อาคารไอทีเอฟ ทาวเวอร์ ชั้น 9 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม 10500

.

หมายเลข Call Center :

02-634-0225

Pet Select ODERM | เพทซีเลค โอเดิร์ม