สำหรับคุณพ่อคุณแม่หลายๆ คน น้องหมาที่อ้วนจ้ำม่ำนั้นอาจดูเป็นน้องหมาที่น่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อย แต่รู้หรือไม่คะว่าภายใต้ความน่ารักนั้นล้วนแฝงไปด้วยโรคร้ายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ตั้งแต่โรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน หัวใจ ข้อกระดูกเสื่อม ฯลฯ

.

เพื่อไม่ให้น้องหมาสุดที่รักของเราต้องเผชิญกับโรคร้ายเหล่านี้ คุณหมอว่าถึงเวลาแล้วล่ะค่ะที่เราจะต้องมาปฏิบัติการลดความอ้วนให้น้องหมากันเสียที แต่จะทำกันอย่างไร วันนี้คุณหมอมีวิธีดีๆ มาฝากกันค่ะ

.

สำหรับการลดความอ้วนให้น้องหมานั้น อาหารการกินถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ซึ่งมีส่วนสำคัญถึง 70% เลยก็ว่าได้ การให้น้องหมาได้กินอาหารที่ถูกต้อง เป็นสูตรสำหรับการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ คือกุญแจที่จะทำให้การลดน้ำหนักน้องหมาสามารถประสบความสำเร็จ โดยอาหารที่เหมาะกับการลดน้ำหนักให้น้องหมา ควรมีคุณสมบัติดังนี้ค่ะ

.

 1. เป็นอาหารที่ให้พลังงานต่ำ น้องหมาสามารถกินได้มาก แต่ได้พลังงานน้อย ทำให้น้องหมาอิ่มท้อง แต่ไม่อ้วน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วอาหารประเภทนี้มักจะลดปริมาณไขมันและคาร์โบไฮเดรตลง แต่เพิ่มปริมาณโปรตีนให้มากขึ้น เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับน้องหมา ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเผาผลาญพลังงาน

.

 1. เป็นอาหารทีมีไฟเบอร์สูง ช่วยให้น้องหมารู้สึกอิ่ม ทั้งยังช่วยชะลอการย่อยและดูดซึมกลูโคสในลำไส้เล็กได้อีกด้วย เป็นการควบคุมระดับน้ำตาลไปในตัว โดยอาหารที่มีกากใยสูงนั้น มักจะอยู่ในอาหารจำพวกผัก เช่น ข้าวกล้อง ถั่วเขียว บร็อคโคลี่ กล้วยน้ำว้า ผักต้ม ผักกาดขาว กะหล่ำปลี ถั่วแดง แครอท เป็นต้น

.

 1. เป็นอาหารที่มีการเสริมวิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการให้เข้มข้นขึ้น เพื่อป้องกันการขาดสารอาหารจากการจำกัดปริมาณการกิน ทำให้ระบบเผาผลาญสามารถทำงานได้เป็นปกติและมีประสิทธิภาพ ได้แก่
 • แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ช่วยเผาผลาญไขมัน ให้กลายเป็นพลังงานมากขึ้น
 • CLA (Conjugated Linoleic Acid) ช่วยลดการสะสมไขมันใหม่ในร่างกาย
 • โคเมียม ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด
 • ไซเลียม ช่วยชะลอการดูดซึมกลูโคส ทำให้น้องหมารู้สึกอิ่มนาน
 • แมกนีเซียมและซีลีเนียม ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นให้ร่างกายใช้พลังงานอย่างรวดเร็ว

.

หากคุณพ่อคุณแม่ให้น้องหมาได้กินอาหารที่มีคุณสมบัติ 3 ข้อนี้ ร่วมกับการออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่นานน้องหมาที่อ้วนฉุ ก็จะกลับมามีรูปร่างที่สมส่วนได้ไม่ยาก โอกาสที่น้องหมาจะเป็นโรคเสื่อมต่างๆ ที่เกิดจากภาวะน้ำหนักเกินก็จะลดลง เป็นน้องหมาสุขภาพดี มีอายุยืน อยู่กับเราไปได้นานๆ ในที่สุดค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดีต่อเพื่อนตัวน้อย

Intervetta Thailand

.

ถ้าคุณพ่อคุณแม่มีปัญหาสุขภาพของน้องหมาน้องแมว ต้องการคำปรึกษา อย่าเขินอายทักมาหาเราได้นะคะ ==> https://line.me/R/ti/p/%40intervetta

.

ข้อมูลอ้างอิง : dogilike

 

==========

 

ป้องกันน้องหมาจากโรคร้าย ให้หัวใจทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

กำจัดไขมันส่วนเกิน เอาชนะโรคอ้วน

 

ขออนุญาตแนะนำ Pet Select DCM Pet ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุนัขและแมว เพื่อการดูแลหัวใจและเผาผลาญพลังงาน โดยเฉพาะในภาวะไขมันและน้ำตาลในเลือดสูง น้ำหนักตัวที่มากเกินไป ช่วยเสริมสร้างการทำงานของหัวใจ ให้การไหลเวียนของเลือดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 

เหมาะสำหรับสุนัขและแมวที่มีปัญหา

 • มีภาวะน้ำหนักเกิน (อ้วน) และน้ำตาลในเลือดสูง
 • สุนัขและแมวที่เป็นโรคหัวใจ ต้องการ Coenzyme Q10 ในการสร้าง และกำจัดสารอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญพลังงานของหัวใจและร่างกาย
 • สุนัขและแมวที่มีอายุมาก อ่อนเพลียง่าย ไม่ร่าเริงแจ่มใส
 • สุนัขและแมวที่มีภาวะคอเลสเตอรอลในเลือดสูง ต้องการลดคอเลสเตอรอล

 

เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้สุนัขและแมวมีหัวใจที่แข็งแรง สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยเผาผลาญพลังงานส่วนเกินที่ทำให้สุนัขและแมวมีภาวะอ้วน เสริมการทำงานของอินซูลิน ได้แก่

 

 • โคเอนไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10) Super Anti-oxidant ประสิทธิภาพสูง ที่มีส่วนสำคัญในการสร้างพลังงานพื้นฐานของเซลล์ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะหัวใจซึ่งเป็นอวัยวะที่ทำงานหนักตลอดเวลา ให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
 • แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ช่วยเผาผลาญพลังงานให้กับร่างกาย เหมาะสำหรับสุนัขและแมวที่มีภาวะอ้วน น้ำหนักเกิน ให้กลับมาสมดุล
 • ทอรีน (Taurine) กรดอะมิโนที่พบในเนื้อเยื่อหัวใจเป็นส่วนใหญ่ ช่วยให้หัวใจทำงานได้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น, ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด สาเหตุของโรคหลอดเลือดหัวใจ และความดันโลหิตสูง, ส่งเสริมการทำงานของอินซูลิน เพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุลและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • อาร์จีนีน (Arginine) ช่วยเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ตามร่างกายของสุนัขและแมวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • แมกนีเซียมและซีลีเนียมในรูปคีเลต (Chelated Magnesium & Selenium) มีส่วนช่วยในกระบวนการควบคุมน้ำตาลในเลือดให้มีความสมดุล กระตุ้นให้ร่างกายเกิดการใช้พลังงานอย่างรวดเร็ว ทำให้สุนัขกระฉับกระเฉง รวมถึงช่วยให้หัวใจและระบบหลอดเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
 • กรดโฟลิค (Folic Acid) สารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ช่วยในกระบวนการกำจัดโฮโมซิสเตอีน (Homocysteine) สาเหตุของโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจในสุนัข และบำรุงระบบประสาทได้อีกด้วย

 

** Pet Select ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกคิดค้นขึ้นสำหรับสุนัขและแมวโดยเฉพาะ ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับเดียวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคน ภายใต้การควบคุมดูแลของทีมงานสัตวแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ มีรสชาติที่แตกต่าง เหมาะสำหรับสุนัขและแมวทุกสายพันธุ์

ให้น้องหมาทานเป็นประจำทุกวัน เพื่อสุขภาพหัวใจที่แข็งแรง ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและระบบหลอดเลือด เสริมให้ร่างกายได้มีการใช้พลังงาน เพื่อน้ำหนักตัวที่สมดุล และมีสุขภาพที่แข็งแรงในทุกๆ วันนะคะ ^^

 

Pet Select DCM บรรจุขวดละ 30 เม็ด

วิธีรับประทาน : ให้โดยการป้อนหรือบดแล้วผสมกับอาหาร

น้ำหนักน้อยกว่า 5 กิโลกรัม : 0.5 เม็ด

น้ำหนัก 5 – 10 กิโลกรัม : 1 เม็ด

น้ำหนัก 10 – 20 กิโลกรัม : 1.5 เม็ด

น้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม : 2 เม็ด

 

1 ขวด ราคา 890 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท

ซื้อสินค้าตั้งแต่ราคา 1,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง

 

ใบอนุญาตเลขที่ : 0108570059

 

==========

 

สั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Intervetta ได้ 2 ช่องทาง

 

1) Line ID: @intervetta แอดไลน์ด่วน ==> https://line.me/R/ti/p/%40intervetta

 

2) Call Center โทร. 02-634-0225 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00-17.00 น.)

 

สั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Intervetta ได้ 2 ช่องทาง

 

1)Line ID: @intervetta แอดไลน์ด่วน ==> https://line.me/R/ti/p/%40intervetta

 

2)Call Center โทร. 02-634-0225 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00-17.00 น.)

==========

 

ความประทับใจของ Pet Select

 

“เค้าช่วยสานสัมพันธ์ในครอบครัว” เรื่องราวสุดประทับใจของมะขวิดกับคุณพ่อ ==> http://bit.ly/2oukkh0

“เรารู้สึกว่ารักค้า” เรื่องราวสุดประทับใจของมาริโอ้กับคุณแม่ ==> http://bit.ly/2nYh6yh

“เห็นเค้าแล้วหายเหนื่อย” เรื่องราวสุดประทับใจของมัชเฌกับคุณพ่อ ==> http://bit.ly/2o2ACdY

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Intervetta ==> https://www.facebook.com/intervetta/shop/?rt=19

==========

ข้อมูลบริษัท :

บริษัท อินเตอร์ เวทต้า จำกัด

ที่อยู่ : 140/9 อาคารไอทีเอฟ ทาวเวอร์ ชั้น 9 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม 10500

 

หมายเลข Call Center :

02-634-0225

Website : https://www.interpharma.co.th/intervetta/

Pet Select DCM | เพทซีเลค ดีซีเอม