สุขภาพเส้นขนของน้องหมา เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากเป็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพเส้นขนนั้นเป็นสิ่งที่สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายที่สุด หากคุณพ่อคุณแม่เริ่มรู้สึกว่าเส้นขนของเขาเปลี่ยนไป ไม่อ่อนนุ่มเหมือนเดิมเวลาที่เราลูบหรือกอดเขาไว้ในอ้อมแขน แสดงว่าร่างกายของน้องหมาเริ่มมีอะไรที่ผิดปกติแล้วล่ะค่ะ

.

การเปลี่ยนแปลงสภาพเส้นขนนั้นอาจเกิดขึ้นได้จากหลากหลายปัจจัย ซึ่งถ้าน้องหมาไม่ได้เป็นโรคที่เกี่ยวกับผิวหนัง หรือติดเชื้อแบคทีเรีย ก็อาจเป็นไปได้ว่าร่างกายน้องหมาได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ โดยเฉพาะสารอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นขนโดยเฉพาะ ได้แก่

.

  • เมไธโอนีน (Methionine) และซิสทีน (Cystine) สองศรีพี่น้องกรดอะมิโนจำเป็นสำหรับการสร้างเส้นขนโดยเฉพาะ การขาดกรดอะมิโน 2 ชนิดนี้ ทำให้เส้นขนหลุดร่วงมาก แห้งกร้าน เปราะบาง และขาดง่าย
  • คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen Peptide) การขาดคอลลาเจนเปปไทด์ทำให้ผิวหนังที่มีความยืดหยุดแข็งกระด้าง ไม่เนียนนุ่มน่าสัมผัสเหมือนครั้งที่น้องหมายังเป็นเจ้าตัวน้อย ยิ่งน้องหมามีอายุมาก ปริมาณคอลลาเจนในร่างกายจะลดลง ทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงน้อยลงด้วย
  • กรดไขมันประเภทโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 การขาดกรดไขมันจำเป็นทั้ง 2 ชนิดนี้ ทำให้ผิวหนังแห้งกร้าน ส่งผลให้เส้นขนหลุดร่วงง่าย ทั้งยังทำให้เส้นขนที่เคยชุ่มชื้นแห้งกระด้าง จับแล้วสากมือ ไม่นุ่มอย่างที่เคยเป็น
  • วิตามินบีรวม ได้แก่ไบโอติน, วิตามินบี 2, บี3, บี6 การขาดวิตามินเหล่านี้ ทำให้ผิวหนังเกิดอาการผิดผื่นขึ้นได้ง่าย ทำให้ผิวไม่แข็งแรง ส่งผลให้เส้นขนน้องหมาหลุดร่วงง่าย หากขาดเป็นระยะเวลานาน
  • วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระตัวสำคัญที่ช่วยรักษาสภาพของเยื่อหุ้มเซลล์ การขาดวิตามินอาจทำให้ร่างกายน้องหมาอ่อนแอ และกลายเป็นโรคผิวหนังอักเสบเรื้อรังได้

.

การให้น้องหมาได้กินอาหารที่มีส่วนผสมของสารอาหารเหล่านี้ คือวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ไขปัญหาเส้นขนหยาบกระด้าง ในกรณีที่เกิดจากการขาดสารอาหาร ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารที่คุณพ่อคุณแม่ให้น้องกินนั้นมีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการดูแลเส้นขนหรือไม่ หากไม่มี ควรเพิ่มเติมให้เหมาะสมกับความต้องการของร่างกาย หรือเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับบำรุงสุขภาพเส้นขนโดยเฉพาะ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลน้องหมาสุดที่รักของคุณพ่อคุณแม่ ให้กลับมามีสภาพเส้นขนที่เงางาม นุ่มฟูน่าสัมผัสได้อีกครั้งค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดีต่อเพื่อนตัวน้อย

Intervetta Thailand

.

ถ้าคุณพ่อคุณแม่มีปัญหาสุขภาพของน้องหมาน้องแมว ต้องการคำปรึกษา อย่าเขินอายทักมาหาเราได้นะคะ ==> https://line.me/R/ti/p/%40intervetta

 

==========

 

ขออนุญาตแนะนำ Pet Select ODERM ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับน้องหมา

สูตรแอดวานซ์สำหรับการบำรุง เพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับผิวหนังเส้นขน

ช่วยให้น้องมีขนนุ่ม-เต็ม-สวย น่ากอดน่าสัมผัส ไม่หลุดร่วงง่ายมีสุขภาพดี

เหมาะสำหรับน้องหมาที่มีปัญหา

  • น้องหมาขนหลุดร่วงบ่อย หยาบกร้าน จับแล้วรู้สึกสากมือ ไม่เงางาม
  • น้องหมาเป็นโรคผิวหนัง มีสะเก็ดรังแค ผิวมันเยิ้มหรือแห้งเกินไป
  • น้องหมาที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เกิดผดผื่นคันอยู่บ่อยครั้ง
  • น้องหมาสายพันธุ์ Siberian Husky, Alaskan Malamute, Samoyed หรือน้องหมาในกลุ่มพันธุ์ Nordic ที่มีปัญหาการดูดซึมแร่ธาตุสังกะสีไปใช้ได้น้อยกว่าปกติ

 

** Pet Select ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกคิดค้นขึ้นสำหรับสุนัขและแมวโดยเฉพาะ ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับเดียวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคน ภายใต้การควบคุมดูแลของทีมงานสัตวแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ มีรสชาติที่แตกต่าง เหมาะสำหรับสุนัขและแมวทุกสายพันธุ์

 

เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง เพื่อช่วยให้น้องมีสุขภาพขนที่แข็งแรง คืนเส้นขนที่นุ่ม-เต็ม-สวย น่าสัมผัส และผิวหนังสุขภาพดีให้กับน้องหมา ได้แก่

 

1. คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen Peptide) ช่วยบำรุงผิวหนังและเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้น้องน่ากอด

 

2. ไบโอติน วิตามินบี2, บี3, บี6 และวิตามินอี (Biotin, Vitamin B2, B3, B6, E) ช่วยลดการอักเสบและอาการผดผื่นที่เกิดขึ้นบนผิวหนัง เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นขนและเล็บให้มีสุขภาพดี ลดการหลุดร่วงและกระตุ้นการสร้างเส้นขนใหม่ของน้องหมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

3. กรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ช่วยในกระบวนการซ่อมแซมและบำรุงผิวหนังให้มีสุขภาพดี

 

4. สังกะสีและทองแดงในรูปคีเลต (Chelated Zinc and Copper) ช่วยต่อต้านการอักเสบของผิวหนังในรูปของคีเลต ช่วยให้การดูดซึมแร่ธาตุเข้าสู่ร่างกายของน้องหมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

ให้น้องหมาทานเป็นประจำทุกวัน เพื่อบำรุงผิวหนังและเส้นขนของน้องให้มีสุขภาพดีในทุกๆ วันนะคะ

Pet Select ODERM บรรจุขวดละ 30 เม็ด

วิธีรับประทาน : ให้โดยการป้อนหรือบดแล้วผสมกับอาหาร

น้ำหนักน้อยกว่า 5 กิโลกรัม : 0.5 เม็ด

น้ำหนัก 5 – 10 กิโลกรัม : 1 เม็ด

น้ำหนัก 10 – 20 กิโลกรัม : 1.5 เม็ด

น้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม : 2 เม็ด

 

1 ขวด ราคา 890 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท

ซื้อสินค้าตั้งแต่ราคา 1,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง

 

ใบอนุญาตเลขที่ : 0108580003

==========

 

สั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Intervetta ได้ 2 ช่องทาง

 

1) Line ID: @intervetta แอดไลน์ด่วน ==> https://line.me/R/ti/p/%40intervetta

 

2) Call Center โทร. 02-634-0025 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00 – 17.00 น.)


==========

 

ความประทับใจของ Pet Select

 

“เค้าช่วยสานสัมพันธ์ในครอบครัว” เรื่องราวสุดประทับใจของมะขวิดกับคุณพ่อ ==> http://bit.ly/2oukkh0

“เรารู้สึกว่ารักค้า” เรื่องราวสุดประทับใจของมาริโอ้กับคุณแม่ ==> http://bit.ly/2nYh6yh

“เห็นเค้าแล้วหายเหนื่อย” เรื่องราวสุดประทับใจของมัชเฌกับคุณพ่อ ==> http://bit.ly/2o2ACdY

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Intervetta ==> https://www.facebook.com/intervetta/shop/?rt=19

==========

ข้อมูลบริษัท :

บริษัท อินเตอร์ เวทต้า จำกัด

ที่อยู่ : 140/9 อาคารไอทีเอฟ ทาวเวอร์ ชั้น 9 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม 10500

 

หมายเลข Call Center :

02-634-0225

Pet Select ODERM | เพทซีเลค โอเดิร์ม