โปรไบโอติก = ซุปเปอร์ฮีโร่ประจำลำไส้

 

คุณผู้อ่านทราบหรือไม่ครับว่าในลำไส้ของเรานั้นประกอบไปด้วยจุลินทรีย์กว่า 1,000 ชนิด มีจำนวนรวมมากกว่า 100 ล้านล้านตัว

 

ใช่ครับ 100 ล้านล้านตัว!!!

 

มหัศจรรย์ใช่ไหมล่ะครับ ที่ภายในลำไส้ของเรานั้นเต็มไปด้วยจุลินทรีย์จำนวนมากมายมหาศาล ซึ่งจุลินทรีย์เหล่านี้คือ “ฮีโร่” โดยเฉพาะโปรไบโอติกกลุ่มแลคติกแอซิดแบคทีเรีย ที่นอกจากจะช่วยในการปรับกลไกของลำไส้แล้ว ยังมีส่วนสำคัญในการช่วยสร้างสมรรถภาพของลำไส้ ลดอาการภูมิแพ้ แก้อาการอักเสบ แถมยังมีผลในการป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ และมะเร็งได้อีกด้วย!

 

พูดให้ชัดก็คือ หากเราต้องการให้ลำไส้ (รวมถึงตัวเรา) มีสุขภาพที่ดี กุญแจสำคัญก็คือ “แลคติกแอซิดแบคทีเรีย” นั่นเอง ปัญหาก็คือ แล้วเราจะหามันได้จากที่ไหน?

 

ทางเลือกแรก คือจากอาหารประเภทหมักดอง เช่น กิมจิ ผักดองต่างๆ ผลไม้ดอง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ต่างใช้แลคติกแอซิดแบคทีเรียในการหมัก เพื่อทำลายจุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเน่าเสีย ซึ่งเป็นการถนอมอาหารไปในทางหนึ่ง ทั้งยังได้รสชาติอาหารที่แปลกใหม่ แต่ปัญหาคือ เราไม่สามารถทราบได้เลยว่าในอาหารนั้นมีปริมาณแลคติกแอซิดแบคทีเรียอยู่จำนวนเท่าไหร่

 

ทางเลือกที่สอง จากผลิตภัณฑ์นมหมัก เช่น นมเปรี้ยว หรือโยเกิร์ต ผลิตภัณฑ์จากนมประเภทนี้อาจเป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากมีการระบุว่าเป็นแบคทีเรียชนิดไหน ทั้งยังมีหลากหลายรสชาติให้เลือกรับประทานตามความชอบ ทว่าสิ่งที่ตามมาก็คือ ปริมาณเชื้อที่ไม่แน่นอนเพราะต้องเก็บในที่เย็น รวมถึงปริมาณไขมันและน้ำตาล โดยหากรับประทานในปริมาณมาก อาจทำให้เกิดภาวะน้ำหนักเกินได้

 

หรือทางเลือกที่สาม PROBAC7 จาก Interpharma ที่มีความหลากหลายของเชื้อ Probiotic ถึง 6 ชนิด และ Prebiotic (ซึ่งเป็นอาหารชั้นยอดของเชื้อ Prebiotic ที่ช่วยทำให้เชื้อสามารถเจริญเติบโตได้ดี) อีก 1 ชนิด โดยมีจำนวนเชื้อมากกว่า 20,000 ล้าน CFU ต่อซอง ซึ่งนอกจากจะช่วยในการต้านทานโรคต่างๆ ที่ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้ว ยังช่วยคืนสมดุลให้ระบบขับถ่าย ฟื้นฟูอาการลำไส้แปรปรวน ท้องผูกท้องเสียเรื้อรัง ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

เลือกรับประทาน PROBAC7 เพื่อดูแลรักษาสุขภาพลำไส้ ร่วมกับการรับประทานอาหารที่มีกากใยร่วมด้วย เพียงเท่านี้การดูแลสุขภาพลำไส้ ก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป พึงระลึกไว้เสมอว่าจุลินทรีย์ในลำไส้นั้นช่วยดูแลเราอยู่เสมอ ไม่ให้เราเจ็บไข้ได้ป่วย ฉะนั้นจึงควรดูแลเขาดีๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีจุลินทรีย์โปรไบโอติกและพรีไบโอติกสูง ให้เขามีสุขภาพแข็งแรง สามารถต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บแทนเราได้อย่างแฮ้ปปี้ แล้วเราก็จะเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรง แฮ้ปปี้ๆ ได้เช่นเดียวกัน

 

ด้วยความปรารถนาดี

 

ถ้ามีอาการท้องผูก-ท้องเสียเป็นประจำ… ไปไหนก็ต้องคอยมองหาห้องน้ำ จะรู้เลยว่าการขับถ่ายเป็นปกติ “อย่างมีสมดุล ไม่มากไม่น้อยเกินไป” คือ ทางออกของสุขภาพที่ดี และ… ความสุขสูงสุดของชีวิต

Probiotic คืนสมดุลให้ระบบขับถ่าย คืนความสุขให้ชีวิต ให้การขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน

  • ฟื้นฟูจากอาการลำไส้แปรปรวน ท้องผูกเรื้อรัง ท้องเสียเรื้อรัง
  • บรรเทาและป้องกันอาการลำไส้อักเสบเรื้อรัง ปวดท้อง ท้องร่วงจากลำไส้อักเสบ
  • ช่วยให้ขับถ่ายอย่างมีสมดุล ขับถ่ายทุกวัน ไม่มากไม่น้อยครั้งจนเกินไป
  • ช่วยขับถ่ายอุจจาระตกค้างออกจากร่างกาย ลดผลเสียที่เกิดจากอุจจาระเป็นพิษเน่าเสีย เช่น สิวเรื้อรัง อาการอ่อนเพลียไม่ทราบสาเหตุ ป่วยง่าย ติดเชื้อง่าย
  • เสริมภูมิต้านทาน ช่วยชะลอวัยจากอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง

 

เลือก Probac7 จาก Interpharma โปรไบโอติกที่มีเอกสารทางการแพทย์รับรอง

1) Probac7 มีความหลากหลายของเชื้อ Probiotic มากกว่า Probac 7 สูตร Synbiotic มีแบคทีเรีย Probiotic ถึง 6 ชนิด และ Prebiotic (อาหารของเชื้อ Probiotic ที่ช่วยให้เชื้อเจริญได้ดี) อีก 1 ชนิด ในขณะที่ยี่ห้อทั่วไปในท้องตลาดมีเพียง 1-2 ชนิด ซึ่งข้อดีของการมีเชื้อที่หลากหลายกว่าทำให้มีโอกาสรักษาอาการได้มากกว่า

2) เชื้อ Probiotic ทั้ง 6 ชนิดใน Probac7 มีเอกสารทางการแพทย์รองรับว่าปลอดภัย พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ทางการแพทย์

3) มีจำนวนเชื้อมากกว่า 20,000 ล้าน CFU ต่อซอง โดยตรวจสอบในห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน

4) ผ่านมาตรฐานการผลิตชั้นนำ 
– ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขทะเบียน อย. : 10-3-21349-1-0002
– ได้รับการรับรอง GMP คือ Good Manufacturing Practice (GMP) หรือ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารจัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศหรือ โคเด็กซ์ (CODEX)

5) รสชาติอร่อย ทานง่าย Probac7 เป็นแบบผงบรรจุซอง ซึ่งช่วยเก็บรักษาคุณภาพ Probiotic ได้ดีกว่าแบบแคปซูล และเมื่อชงออกในน้ำเย็นจะมีรสชาติเหมือนน้ำส้ม หรือวิธีทานง่ายๆ โดยฉีกซองแล้วเทใส่ปากได้เล

Probac7 by Interpharma บรรจุกล่องละ 30 ซอง รับประทานวันละ 2 ซอง เช้า-เย็น 
ราคากล่องละ 1,800 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

**PROMOTION สำหรับ 1 เดือน ซื้อ 2 กล่อง ลดเหลือ 3,000 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 ซอง (เช้า-เย็น) โดยฉีกซองเทใส่ปาก หรือชงกับน้ำเย็น สามารถทานควบคู่กับยารักษาโรคลำไส้แปรปรวนได้ โดยทานให้ห่างกัน 30 นาที
สั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Probac7 ได้ 2 ช่องทาง

(1) Call Center โทร. 02-634-0225 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00-17.00 น.)

(2) สั่งทางไลน์ (Line) Line id: @interpharma  แอดไลน์ด่วน คลิก ==>   http://line.me/ti/p/%40interpharma

          

Probac7 by Interpharma บรรจุกล่องละ 30 ซอง รับประทานวันละ 2 ซอง เช้า-เย็น 
ราคากล่องละ 1,800 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

**PROMOTION สำหรับ 1 เดือน ซื้อ 2 กล่อง ลดเหลือ 3,000 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 ซอง (เช้า-เย็น) โดยฉีกซองเทใส่ปาก หรือชงกับน้ำเย็น สามารถทานควบคู่กับยารักษาโรคลำไส้แปรปรวนได้ โดยทานให้ห่างกัน 30 นาที